close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Cộng đồng quốc tế hào hứng trước sự kiện cosplay Dota 2 của game thủ Việt

Tuy không quá đông đảo về số lượng, cộng đồng Dota 2 Việt Nam luôn biết cách khiến bạn bè quốc tế phải chú ý qua sự kiện cosplay Dota 2 thường niên.

Sự kiện cosplay Dota 2 thường niên do group Dota2 Community VN tổ chức luôn nhận được sự chú ý với những pha cosplay đậm chất sáng tạo đến từ các game thủ Việt Nam. Năm nay không phải là một ngoại lệ, những pha cosplay “đỉnh cao” nhất đã được giới thiệu đến cộng đồng quốc tế và được hoan hô nhiệt liệt.

Pha cosplay Invoker đến từ Việt Nam đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát !!

“Pha cosplay Invoker đến từ Việt Nam đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát !!”

Tuy nếu xét về số lượng, cộng đồng Dota 2 Việt Nam có thể không đông đảo bằng các nước láng giềng như Philippines hay Malaysia, tuy nhiên game thủ Dota 2 Việt luôn biết cách chứng minh với bạn bè quốc tế rằng cộng đồng của mình nếu xét về chất lượng thì không thua kém bất cứ quốc gia nào.

Ngoài các trang mạng xã hội như Reddit, đã nhiều lần các pha cosplay “không tưởng” của game thủ LMHT Việt được các trang báo thể thao quốc tế đưa tin. Thậm chí mọt trong những trang thông tin thể thao điện tử uy tín hàng đầu Trung Quốc từng lập cả một album những hình ảnh cosplay chất lượng nhất để giới thiệu tới bạn đọc.

Hy vọng rằng với các sự kiện như thế này, cùng với tâm huyết của những nhân vật được coi là ‘đầu tàu” của làng Dota 2 Việt, nền Dota 2 chuyên nghiệp nước nhà sẽ nhận được nhiều quan tâm và đầu tư hơn nữa để có thể “sánh vai với các cường quốc năm châu” như một vài môn thể thao khác đã làm được.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Huyền thoại cosplay Jarod Nandin qua đời vì Covid-19

eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSports

Cuộc thi Cosplay 'Em Yêu' của JBO Việt Nam xuất hiện nhiều mỹ nữ