GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSports

Cộng đồng phương Tây kiến nghị Riot Games nên bỏ luôn đi chuỗi thăng hạng của LMHT

Mặc dù đã tồn tại đến hơn 8 mùa giải, tuy nhiên tính năng của chuỗi thăng hạng vẫn không được đánh giá cao trong LMHT:

rank-2019-icon

Như đã biết, chế độ xếp hạng của LMHT luôn là điểm nóng trong LMHT, nơi tập trung những người muốn chứng minh bản thân, muốn được nâng cao thứ hạng mà mình có để lên tới Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Thách Đấu… Tuy nhiên cộng đồng LMHT phương Tây cho rằng lỗi lầm lớn nhất của chế độ xếp hạng suốt bao năm qua vẫn không hề thay đổi.

 Với việc bạn chiến thắng ở mỗi Đoàn, Bậc thì khi tới 100 điểm LP, bạn sẽ được vào một chuỗi thăng hạng gồm 3 hoặc 5 trận để thăng hạng. Về cơ bản bạn sẽ phải thắng 2 trên 3 hoặc 3 trên 5 để thăng hạng thành công. Điều đáng nói ở đây là tại sao thăng hạng thành công lại không được cộng thêm điểm LP ở mỗi trận thắng, và thăng hạng thất bại sẽ bị trừ điểm thẳng tay trên mỗi trận thua. Ví dụ dễ hiểu nhất là nếu thăng hạng thành công bạn sẽ bắt đầu với 0 điểm LP ở bậc/đoàn tiếp theo, nhưng nếu thất bại bạn sẽ mất tới 30 ~~ 50 điểm LP ở bậc/đoàn hiện tại.

csgo-free

 Cộng đồng LMHT phương Tây chỉ ra nhiều game như Overwatch, Hearthstone, Starcraft, CSGO,… cũng có chế độ xếp hạng, tuy nhiên không hề có chuỗi thăng hạng khá là bất công như LMHT. Và nhiều người đã kiến nghị Riot Games nên bỏ luôn đi, hoặc ít nhất là xóa bỏ bớt chuỗi thăng hạng đi, chỉ để lại các chuỗi 5 trận giữa các bậc ví dụ như từ Vàng lên Bạch Kim, từ Bạch Kim lên Kim Cương, Từ Cao Thủ lên Đại Cao Thủ,…

http://game4v.com/esports/khac-che-cung-urgot-voi-rammus-duong-tren-danh-guc-ca-kt-smeb-mot-cach-de-dang-553804.g4v

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

Các cách bảo kê như một Support chuyên nghiệp

eSportsGóc Nhìn

Mẹo hay Tết thử: Chơi Swain Hỗ trợ

Game Online

Top 5 vị tướng đáng ghét nhất LMHT tại mỗi vị trí

eSports

Riot khẳng định sẽ không ra mắt trang phục Tết Nguyên Đán 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.