Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Cộng đồng OMG 3Q sốt sắng với phiên bản tháng 10 – Chiến Trường Tam Quốc

Ngày 09/10/2019, ngày phiên bản cập nhật tháng 10 của OMG 3Q sẽ được lên sóng với hàng loạt những nâng cấp và tính năng hấp dẫn.

Sau khi tung MV “LUS” kết hợp cùng JustaTee, OMG 3Q tiếp tục mang đến bản cập nhật tháng 10 – Chiến Trường Tam Quốc với rất nhiều tính năng “hot” đang được cộng đồng trông đợi.

Đầu tiên chính là sự xuất hiện của 4 vị tướng Kim tư chất 12: Lô Trực, Văn Ương, Khương Duy và Tuân Úc. Đây đều là những vị tướng được đông đảo các game thủ OMG 3Q yêu thích và sử dụng trong đội hình ra trận của mình.

Tiếp theo chính là sự ra mắt của một tính năng đã được các game thủ OMG 3Q ngày đêm mong mỏi – Chiến trường Vô Song, một tính năng cho phép các game thủ có thể tổ đội 2 người đấu PvP liên server. Với sự ra mắt của tính năng mới này, game thủ sẽ có thể đọ sức với các đối thủ đến từ server khác và đạt được các phần thưởng hậu hĩnh trên chiến trường này.

Song song đó là hệ thống Binh Phù – giúp cho người chơi gia tăng đáng kể chỉ số và kỹ năng cần thiết để tham gia “Chiến Trường Vô Song”.

Ngoài ra, OMG 3Q còn cho ra mắt thời trang đỏ mới: “Song Lang Khiếu Thiên” và 4 bộ ảo hóa nâng cấp ngoại hình cho 4 vị tướng trợ thủ buff nộ gồm: Mã Tắc, Đại Kiều, Thái Vân Cơ và Trần Đăng cùng với nhiều tính năng khác.

Phiên bản mới sẽ được cập nhật chính thức vào ngày 09/10/2019 sắp tới.

Chi tiết phiên bản mới: Tại đây. 

Link tải game: Tại đây. 

Link Fanpage OMG 3Q: Tại đây.

Bài liên quan
Game Mobile

Tam Quốc Danh Tướng Truyện thử nghiệm lần đầu

Game Mobile

Xuất hiện bản mới Dynasty Warriors 'chặt chém cực đã' trên mobile

Thư Viện Game

OMG 3Q

Game Mobile

OMG 3Q – Siêu hội tri ân đại chiến máy chủ tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.