close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Cộng đồng người chơi DC Unchained Việt đồng lòng nói không với hack/cheat trong game

Sau khi có những ý kiến trái chiều về vấn đề sử dụng hack/cheat, cộng đồng DC Unchained Việt đã quyết định mở bình chọn trong group và nhận được rất nhiều sự đồng thuận của người chơi về không chấp nhận hack/cheat dưới mọi hình thức…

Phát triển bởi studio Hàn Quốc Thumb Age và được Warner Bros cấp phép chính thức, DC Unchained là tựa game nhập vai hành động cực hot được xây dựng dựa trên cốt truyện xoay quanh các siêu anh hùng trong truyện tranh DC. Trong game, người chơi có thể thành lập một 2 biệt đội siêu anh hùng và phản diện, mỗi biệt đội gồm 3 thành viên để tham gia vào những cuộc chiến thời gian thực hấp dẫn. Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 29/03/2018, DC Unchained đã nhận được sự quan tâm không nhỏ của game thủ Việt và hiện tại vẫn có rất nhiều người chơi Việt tham gia cày cuốc tựa game nhập vai hấp dẫn này.

Cũng giống như những tựa game khác, DC Unchainded đang đối mặt với vấn nạn hack/cheat cực nhức nhối

Cũng giống như những tựa game khác, DC Unchainded đang đối mặt với vấn nạn hack/cheat cực kỳ nhức nhối

Sau khi có những ý kiến trái chiều về vấn đề sử dụng hack/cheat, mới đây cộng đồng DC Unchained Việt đã quyết định mở bình chọn trong group để quyết định xem có cho phép chia sẻ, dùng hack/cheat trong group hay không và đưa điều này vào quy định chính thức của Group.

312

Sau hơn 1 ngày bình chọn, có thể thấy rõ ràng rằng phần lớn của người chơi Việt đều đồng ý với việc “Không chấp nhận Hack/Cheat trong Group”. Chỉ có một bộ phận nhỏ người chơi (1-2 người) cho rằng :Hack/Cheat để chơi cho nhàn; Hack để tiết kiệm tiền ăn sáng.

Ý kiến của game thủ Việt về việc sử dụng Hack/Cheat trong DC Unchained

Ý kiến của game thủ Việt về việc sử dụng Hack/Cheat trong DC Unchained

Nói chung là chả có nhà làm game nào làm game ra để cho người chơi hack đâu… và dù hơi mất lòng nhưng thực sự đây là vấn đề liên quan đến ý thức. Nên nếu là muốn thực sự muốn chơi thì hãy chơi, có tiền thì nạp ủng hộ, không có tiền mà cày mãi thấy chán thì thôi đừng chơi nữa. Chứ đừng lấy mấy cái lý do đ** có tiền nên hack này hack nọ nghe nó buồn ** lắm nha :)) Ăn nhau ở cái ý thức thôi nha.

Trang chủ: https://www.dcunchained.com/en/

Tải game tại đây: https://goo.gl/bRtTMx

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Game Mobile

Bang hội trong Perfect World VNG - Cầu nối gắn kết những tâm hồn đồng điệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.