close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Cộng đồng mạng “cạn lời” với chất lượng phim cắt cảnh tệ hại của bom tấn Jump Force

Jump Force đang cho thấy dấu hiệu sẽ trở thành bom xịt lớn đầu năm 2019.

Jump Force sẽ chính thức phát hành vào ngày 15 tháng 2, nhưng người mua phiên bản đặc biệt của trò chơi hiện đã có thể bắt đầu chơi sớm hơn vài ngày. Cũng chính vì thế, các đoạn phim về chế độ cốt truyện của tựa game đối kháng đa vũ trụ đã bắt đầu xuất hiện trên Youtube và Twitter, hé lộ những điểm mạnh hoặc khiếm khuyết đáng kể trong Jump Force.

Cộng đồng mạng "cạn lời" với chất lượng phim cắt cảnh tệ hại của bom tấn Jump Force

Ngoài tạo hình nhân vật có phần bóng bẩy quá mức, trông như nặn từ đất sét với ánh mắt đôi lúc vô hồn quen thuộc từ những ngày đầu tiên, các đoạn phim cắt cảnh chính thức trong phần chiến dịch của Jump Force càng khiến mọi người thêm thất vọng bởi những khoảnh khắc dàn chiến binh đứng yên một cách cứng nhắc, thiếu sinh động như những con búp bê vô tri bị ép phải cử động.

Cộng đồng mạng "cạn lời" với chất lượng phim cắt cảnh tệ hại của bom tấn Jump Force

Bên dưới là cảnh Vegeta bị hình khối tà ác xâm chiếm cơ thể, nhưng sự “đơ toàn tập” của dàn nhân vật trước mặt anh ta mới thực sự đáng nói. (Bấm vào nút Play màu xanh ở giữa ảnh để xem)

Còn đây là màn “lướt tuyết” không thể điệu nghệ hơn.

Bọn kẻ xấu dường như có xu hướng thích bay thẳng đứng lên trời, như thể đang bị một sợi dây nhấc lên, và thậm chí còn chẳng cố gắng trông cho giống như đang phi thân.

Không phủ nhận mảng chiến đấu trong Jump Force rất hoành tráng, nhưng những đoạn phim cắt cảnh thì thật tình chỉ khiến cho cộng đồng phải thốt ra những lời ngán ngẩm. Bạn có thể xem qua đoạn video bên dưới và tự mình tìm thêm những ví dụ trực quan khác.

[su_youtube url=”https://youtu.be/zKqdbX4QzvA” width=”500″]

Jump Force chính thức phát hành vào ngày 15 tháng 2 trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo PCGamer

http://game4v.com/pc-console/activision-blizzard-xac-nhan-chien-dich-choi-don-se-tro-lai-trong-call-of-duty-2019-tien-hanh-sa-thai-hang-tram-nhan-vien-554535.g4v

 

Bài liên quan
PC - Console

Bandai Namco xác nhận Scarlet Nesus sẽ ra mắt trên PlayStation 5

PC - Console

Tin buồn, Digimon Survive trì hoãn ngày ra mắt vô thời hạn

PC - Console

DLC mới của Code Vein sẽ mang tên Frozen Empress

PC - Console

Huyền thoại đá banh tuyệt chiêu Captain Tsubasa đã trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.