close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Cộng đồng LMHT thế giới chê bai Riot vì cho rằng tại MSI 2018 Riot đang cố “bắt chiếc” Dota ở khoản màn hình cấm chọn tướng

Ngay khi mở màn MSI 2018 với những thay đổi mới ở phần cấm/chọn thì Riot đã bị cộng đồng LMHT thế giới la ó chê bai vì màn “dậy thì thất bại” của thay đổi mới này:

Chỉ mới là ngày đầu tiên tại giải đấu lớn thứ 2 trong năm của LMHT – MSI 2018 mà Riot đã chịu vô số những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng vì một thiết kế quá xấu đối với họ, đặc biệt là thay đổi này dường như là một phiên bản thử nghiệm chưa qua xét duyệt vậy:

.
Thứ bị chê bai nhiều nhất của Riot trong ngày đầu MSI 2018 là thiết kế mới của màn hình cấm chọn

xojia2w

Dường như so với màn hình cấm chọn cũ, thì bản thiết kế này nhìn rối mắt hơn rất nhiều, rất khó để nhìn lướt qua mà biết được 2 đội cấm chọn những gì

Nhiều người còn thấy khó chịu bởi cái màn hình cấm chọn nhìn quá rắc rối mà chẳng đẹp mắt cũng như chẳng giúp người xem dễ dàng thấy được 2 đội cấm chọn gì cả. Sau một loạt những ngày tháng mong chờ giải đấu tầm cỡ quốc tế như vậy mà Riot lại làm ăn quá chán.

overlay-msi-2018

Nào là những lời chê “TẠI SAO MỌI THỨ ĐỀU QUÁ NHỎ?!!!”

overlay-msi-2018-05

Có những người cho rằng Riot đang bắt chiếc từ Dota “họ nhìn Dota và sau đó làm sai hết mọi thứ”

Nhiều người còn bình luận rằng “lêu lêu rồi bắt chước dota2, đồ bắt chiếc, đồ bắt bla bla…”

overlay-msi-2018-04

Nhiều người trong cộng đồng LMHT thế giới cho rằng Riot đang cố gắng bắt chiếc thiết kế ở màn hình cấm chọn của Dota

Cộng đồng LMHT cho rằng màn hình bên Dota là một phiên bản khá dễ nhìn việc cấm chọn cũng như thoải mái theo dõi các game thủ chuyên nghiệp tại nơi thi đấu, khác hẳn với phiên bản cực kỳ rối mắt của Riot đang thử nghiệm.

overlay-msi-2018-03

Và sau khi thử nghiệm một “bản nháp” quá sức tệ hại khi bị cộng đồng LMHT thế giới la ó quá nhiều, Riot đã mau chóng bỏ đi phiên bản mới đó và đem màn hình cấm chọn truyền thống dễ nhìn trở lại.

overlay-msi-2018-02

Riot giải thích cho người xem ngay khi bị chỉ trích và góp ý nặng nề: “Chúng tôi xin chân thành cám ơn các phản hồi của các bạn về góc nhìn chọn tướng mới. Chúng tôi đang chuyển về màn hình chọn tướng cũ và sẽ xem xét tất cả những phản hồi chúng tôi nhận được để tiếp tục cải thiện sản phẩm của mình. Cám ơn các bạn và hãy tận hưởng MSI 2018!”

Vậy là có những thay đổi khiến người xem thích thú như POV-stream – tính năng cho người xem trực tiếp theo dõi màn hình của một game thủ trong trận đấu, được thấy thao tác tay và các thứ khác như một streamer độc lập tại giải đấu vậy. Và bên cạnh thành công đó cũng có những thất bại khi thử nghiệm như lần này, hi vọng Riot sẽ sớm cải thiện được những sản phẩm của mình để đem lại cho người xem trải nghiệm tốt nhất có thể.

http://game4v.com/esports/lucian-luot-e-lien-tuc-voi-09-giay-hoi-chieu-nho-luoi-hai-linh-hon-moi-sieu-manh-tai-lmht-ban-8-9-504872.g4v

Bài liên quan
eSports

LCK Mùa Xuân 2021: Đánh giá sức mạnh các đội tuyển sau tuần thi đấu đầu tiên

eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning

eSports

Hướng dẫn chơi Cho'Gath đường trên ở phiên bản 11

eSports

Broxah không thể tham gia LCS cho đến tháng 2 vì vấn đề visa