Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Cộng đồng LMHT quốc tế phản ứng dữ dội khi Bắc Mỹ được Riot ưu tiên hơn hẳn các khu vực còn lại

Khác hẳn với các khu vực khác, Riot Games quá ưu ái đối với Bắc Mỹ khiến cộng đồng chẳng hề vừa lòng chút nào:

Như TSM Zven đã nói: “Dù cho Bắc Mỹ có thắng CKTG, tôi không nghĩ Bắc Mỹ sẽ là khu vực mạnh nhất vì nếu chuyện đó xảy ra, đội tuyển đó sẽ có 2 người Hàn, 2 người châu Âu và 1 người Bắc Mỹ, vì sớm thôi rất nhiều ngoại binh sẽ trở thành nội binh.”

 Với tình trạng chiêu mộ ngoại binh của Bắc Mỹ đang được Riot Games “khuyến khích quá đáng” thì cộng đồng đang phản ứng vô cùng dữ dội. Bởi so với các điều luật LMHT trên thế giới, Riot Games khiến ngoại binh của LCS Bắc Mỹ có thể trở thành nội binh trong từ 1 đến 2 năm (một phần phụ thuộc vào quá trình hoàn thiện thẻ xanh). Trong khi đó, tốn tới 5 năm để trở thành nội binh của châu Âu / Hàn Quốc, thậm chí trở thành nội binh ở Trung Quốc còn gần như là bất khả thi.

 Giải pháp cho chuyện này, nhiều người trong cộng đồng cho rằng Riot Games nên sửa đổi lại luật của mình để đảm bảo tính công bằng hơn cho sân chơi của các game thủ chuyên nghiệp LMHT không quá mất cân đối.

http://game4v.com/esports/nguoi-top-1-rank-lmht-viet-ma-it-ai-biet-ten-cuop-top-1-cua-nguoi-choi-nay-co-the-con-kho-hon-cuop-top-1-cua-dopa-572280.g4v

 

Bài liên quan
eSports

Doublelift nói 'Chỉ khi mất đi người ta mới biết trân trọng'

eSports

Tiếp tục drama Griffin: Vén bức màn 'bản hợp đồng nô lệ' với những điều khoản giật mình

eSports

LMHT: Bình chọn All-Star Việt Nam, 4 cái tên cạnh tranh quyết liệt

eSports

Vụ cvMax và Cho Gyu Nam bị cấm: Lời khai của các nhân chứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.