close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Cộng đồng LMHT mỉa mai cho rằng Riot Games đã quên mất có 1 bản đồ tên là Twisted Treeline – Khu Rừng Quỷ Dị

Chẳng có nhiều người biết tới bản đồ Twisted Treeline hiện tại vì nó chẳng có chút sức hút nào đối với cộng đồng cả:

Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT phương Tây mỉa mai cho rằng Riot Games đã… quên mất trong LMHT có 1 bản đồ tên là Twisted Treeline – Khu Rừng Quỷ Dị.

Được biết, những ngày tháng trước kia thì chế độ 3v3 này còn được chơi nhiều vì… nó có chế độ xếp hạng. Nhiều người chơi thích các danh hiệu Cao Thủ Thách Đấu thậm chí còn tự lập phòng rồi đấu với tài khoản của chính mình để gian lận điểm xếp hạng leo top Thách Đấu 3v3. Sau đó không lâu thì Riot Games đã đóng chế độ xếp hạng dành cho bản đồ này, sau cùng thì ngày càng ít người chơi nó, thậm chí nếu không có các chuỗi nhiệm vụ sự kiện yêu cầu hoàn thành ở bản đồ này, chắc sẽ chẳng có ai chơi cả.

 Cho tới hiện tại, tác dụng duy nhất mà bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị đem lại chính là để cày cấp cho các game thủ thích tài khoản LMHT cấp độ cao. Điển hình là 2 người chơi có tên Nolife FynnToucan Celeste (top 1 và top 2 cấp độ thế giới LMHT) vẫn thường cày cấp bằng chế độ 3v3 đấu máy, hiện tại đang ở cấp 1700 và 1500.

 Thậm chí đến giờ, bản cập nhật gần nhất dành cho Khu Rừng Quỷ Dị của Riot Games cũng là gần 4 năm trước (10/6/2015) – gần 1 nửa thời gian kể từ ngày LMHT ra mắt người chơi. Cộng đồng LMHT cho rằng nếu đã không đoái hoài gì đến bản đồ này, Riot Games nên thay nó bằng một chế độ, một bản đồ vĩnh viễn khác hấp dẫn người chơi hơn cũng như có đầu tư hơn.

http://game4v.com/esports/xep-hang-cac-thu-cung-trong-lmht-563740.g4v

 

Bài liên quan
eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch

eSports

SN của Sofm từng có thời kỳ vô cùng 'đen tối' ở giai đoạn LPL Mùa Xuân 2020

eSports

Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira