close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Cộng đồng LMHT không biết Cowsep “mạnh mẽ hay là ngốk đây” khi dám leo rank vào ngày nghỉ lễ 30/4 1/5 và tụt rank thảm hại

Dường như Cowsep đã chơi ở Việt Nam khá lâu nhưng vẫn chưa làm quen được với… lịch leo rank Việt Nam – cấm đánh các ngày nghỉ, đặc biệt là nghỉ lễ và cuối tuần, Cowsep đã trái lời răn và chịu hậu quả khủng khiếp:

Như đã biết, kỳ nghỉ lễ năm nay nối dài từ tận thứ 7 ngày 28/4 cho tới tận thứ 3 ngày 1/5. Cowsep đã có một khoảng thời gian cực kỳ khó khăn trong chuỗi ngày nghỉ lễ 30/4 – 1/5 vì dám leo rank vào chuỗi ngày nghỉ thần thánh đó:

cowsep-06

Chủ nhật ngày 29/4, Cowsep khí thế hừng hực, nào là “I’m coming, i eat buffalo for lunch, bla bla…” rồi còn chúc mừng ngày kỳ nghỉ lễ của Việt Nam ở dưới bình luận nữa, nhưng Cowsep không hề biết rằng, kỳ nghỉ lễ cũng là lúc rank LMHT Việt Nam trở nên khắc nghiệt hơn mọi thể loại chiến trường trên thế giới.

cowsep-02

Cowsep với tên tài khoản Bảy bánh bèo yên vị tại Kim Cương I | 0 điểm trước khi leo vào kỳ nghỉ lễ

Và sau những ngày tháng nghỉ lễ vật vã trên chiến trường siêu khốc liệt là rank LMHT Việt Nam, Cowsep đáng hứng đủ thứ lên người, khí thế hừng hực biến đâu mất hết, thậm chí cô bạn anh còn đổi tên thành Sếp Khoai To cho đỡ căng thẳng:

cowsep-04

Cowsep leo thẳng từ Kim Cương I 0 điểm lên… Kim Cương II 90 điểm

Cowsep đăng tấm ảnh kèm theo dòng cap: “My new username!! Sếp Khoai To ???
Thank you Đỗ Phạm Quỳnh Châu for that name.

I’m also D2 again… my fault…
Tomorrow I will play good, sorry.

Có thể thấy dù tụt rank là lỗi của chính Cowsep đã đánh không tốt hay… đồng đội tồi tệ thì Cowsep cũng đã xin lỗi và nhận đó là lỗi của mình khi tụt xuống Kim Cương II… một lần nữa.

cowsep-01

Và với sự chứng kiến của hàng ngàn con mắt thì Cowsep trong kỳ nghỉ lễ đã gặp khá nhiều Yasuo, hiện thân của Yasuo,… đẩy xuống vực sâu không cho leo lên bậc Cao Thủ Việt.

cowsep-07

Cowsep còn chia sẻ thêm anh đã gặp Hynam, Henry20cm và cả Sofm, đồng thời tự hứa với bản thân sẽ chơi tốt trong ngày hôm sau nữa. Tuy nhiên, chơi tốt hay không chưa biết, nhưng rank của Cowsep vẫn cứ là không tốt vì cứ leo lên lại tụt xuống:

cowsep-05

Kết thúc chuỗi ngày nghỉ, Cowsep leo thành công từ Kim Cương I lên… Kim Cương II

.
Video highlights mới nhất của Cowsep sau kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Nhập gia tùy tục, tất cả là do Cowsep đã không nghe lời răn của các “trưởng lão” rank Việt, nếu nghe lời và không leo rank vào các ngày nghỉ lễ, các ngày cuối tuần, đặc biệt là cuối tuần combo nghỉ lễ thì Cowsep đã chẳng vật vã tại Kim Cương II thế kia. Vậy nên hành trình leo Thách Đấu Việt của Cowsep chắc sẽ còn xa lắm, vì nhiều người còn hỏi Cowsep “đường lên Thách Đấu xa nhường nào”, “mãi mãi là bao xa”, “leo rank vào ngày nghỉ là mạnh mẽ hay là ngốk đây”…

http://game4v.com/esports/hot-do-moi-stormrazor-chinh-toan-bo-xa-thu-lmht-lam-lai-toan-bo-trang-bi-ad-xoa-2-do-vo-cuc-kiem-khong-con-tang-sat-thuong-chi-mang-504608.g4v

Bài liên quan
eSports

Vị tướng nào bị cấm trong toàn bộ các trận đấu LPL Hè 2020?

eSports

Sofm tỏa sáng giúp Sunning đánh bại LGD của thần rừng Peanut

eSports

Ăn nerf te tua, tỉ lệ thắng của Yuumi tụt xuống mức thảm hại

eSports

Giải mã hiện tượng Yasuo 'hot pick' ở đường dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.