Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Cộng đồng LMHT cho rằng việc Riot Games đưa tính năng cấm tướng vào ARAM là điều đúng đắn nhất trong nhiều năm qua

Từ lâu nay thì ARAM vốn là một chế độ giải trí với cộng đồng LMHT, tuy nhiên thì vì nhiều lý do mà nó đã không còn giải trí như xưa. Cuối cùng Riot Games đã có những động thái cực kỳ hợp lý cho ARAM:

 Như đã biết, chế độ ARAM – bản đồ Vực Gió Hú của LMHT là một chế độ giải trí với 5 thành viên ở mỗi đội được sử dụng 1 vị tướng ngẫu nhiên do hệ thống quyết định. Luật chơi thì đơn giản, vẫn là phá nhà đối phương nhưng sau khi ra khỏi bệ đá cổ thì người chơi sẽ không được về nhà mua đồ hay hồi máu nữa mà phải chiến đấu đến khi bị hạ gục. Điều này dẫn tới việc các vị tướng có khả năng cấu rỉa tầm xa và các tướng có khả năng hồi máu trở thành những “nhân vật phản diện” khi làm phần lớn người chơi ARAM khó chịu vô cùng. Tuy nhiên mới đây thì Riot Games đã ra mắt tính năng cấm trong ARAM, giúp chế độ này công bằng hơn, vui hơn rất nhiều.

 Vậy là chỉ cần bạn muốn, sẽ không còn Ziggs thấy bom mà chẳng thấy mặt nữa, không còn Xerath, Lux hay bất cứ vị tướng cấu rỉa tầm xa nào làm bạn khó chịu cả. Đến cả combo như Soraka + Giáp Máu cũng chẳng thể xuất hiện nếu bạn cấm Soraka. Riot Games đang đưa ARAM trở lại đúng với bản chất của nó – giải trí.

Nhiều người hết lời khen ngợi chế độ ARAM đã giải trí hơn xưa khi họ thoát khỏi vị tướng Ziggs spam bom cực kỳ khó chịu

Rồi cũng có người thoải mái vì không còn gặp Veigar với cái lồng to khủng bố

 Nhiều người cho rằng việc đưa tính năng cấm vào ARAM chính là điều đúng đắn nhất trong những năm qua của Riot Games đối với bản đồ Vực Gió Hú này. Thậm chí nhiều người còn cho rằng với tính năng này, Riot hoàn toàn có thể mở cả đấu xếp hạng ARAM – một chế độ giải trí bậc nhất khi không chỉ nhờ kỹ năng, bạn còn phải trông chờ vào may mắn xem vị tướng nào sẽ xuất hiện mỗi trận đấu.

http://game4v.com/esports/riot-games-ly-giai-cach-quyet-dinh-1-vi-tuong-lmht-se-gay-sat-thuong-phep-hay-sat-thuong-vat-ly-562504.g4v

 

Bài liên quan
eSports

'Truyền nhân của Faker' tái hiện màn outplay của thần tượng

eSports

LMHT chuyển nhượng: Bão drama tạm qua, cvMax xuất hiện cùng player mới của DRX

eSports

LMHT chuyển nhượng: GAM chơi lớn, Slayder chuẩn bị gia nhập?

eSports

Siêu nhân là đây, vừa chơi LMHT và CS:GO lại còn thắng cả hai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.