close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Cộng đồng Giang Hồ Chi Mộng đang nóng lên từng ngày với giải đấu PK 1vs1 đẳng cấp

Đối với những game thủ đam mê kiếm hiệp, “trình độ PK” là một khái niệm luôn được đề cao và người chơi có trình độ PK cao thường rất được nể trọng – dù là đồng minh hay kẻ địch. Chính vì vậy, giải đấu Bá Chủ Võ Lâm được khai sinh với sứ mệnh trở thành sân chơi thiết thực và bổ ích để nhân sĩ giang hồ cùng nhau rèn luyện bản lĩnh.

Như vậy, sau một thời gian dài đồng hành cùng cộng đồng game thủ, giải đấu Bá Chủ Võ Lâm của Giang Hồ Chi Mộng đã chính thức bước sang mùa giải thứ 5. Đây là một trong những giải đấu có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với cộng đồng game thủ Giang Hồ Chi Mộng, không chỉ bởi cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, mà người chơi chiến thắng trong giải đấu sẽ trở thành “Thiên Hạ Đệ Nhất”, vạn người nể trọng.

Giang Hồ Chi Mộng

Vì tính chất tranh đấu mạnh mẽ, giải đấu Bá Chủ Võ Lâm luôn thu hút hàng triệu game thủ trên toàn bộ các máy chủ của Giang Hồ Chi Mộng tham gia thử sức. Cơ chế của giải đấu cũng vô cùng đơn giản, nhìn chung người chơi chỉ cần tham gia vào hoạt động PK 1vs1 trong game đạt thứ hạng cao là có thể “xưng danh” với thiên hạ rồi.

Mặc dù vậy, để có thể đứng trên đỉnh cao của võ học không phải chuyện đơn giản khi mà Giang Hồ Chi Mộng từ lâu vốn đã được coi như là một mảnh đất “long tranh hổ đấu” với rất nhiều cao thủ đã và đang chinh chiến tại đây. Trong số những tên tuổi này phải nhắc tới đại gia game thủ LouisVuitton, người đã từng dẫn dắt anh em bang VIP chạm tới đỉnh cao danh vọng.

Giang Hồ Chi Mộng

Cộng đồng Giang Hồ Chi Mộng đã được chứng kiến sự thống trị tuyệt đối của đại gia Louis trong suốt một thời gian dài

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ do vì nhiều lý do khác nhau mà vị đại gia trứ danh này đã tạm thời “gác kiếm”, nhường lại cơ hội tranh đấu cho những huynh đệ chí cốt khác. Thế nhưng chắc hẳn không ít người vẫn mong chờ vào một màn tái xuất rực rỡ của LouisVuitton để được tiếp tục chiêm ngưỡng những màn đua top không tưởng, những trận bang chiến khói lửa rực trời mà game thủ “huyền thoại” này đã từng tham gia.

Đại gia Louis từng nắm đạt rất nhiều thành tích đáng nể cùng Giang Hồ Chi Mộng

Ngoài giải đấu Bá Chủ Võ Lâm, game còn có hàng loạt sự kiện hấp dẫn khác phải kể tới như Hoa Sơn Luận Kiếm, Bang Hội Đỉnh Phong, đua top môn phái vô cùng hấp dẫn. Hãy tải game và trải nghiệm “kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung” ngay hôm nay!

Giang Hồ Chi Mộng

Những sự kiện và giải đấu hấp dẫn luôn là yếu tố quan trọng khiến cộng đồng game thủ không thể ngừng dành tình cảm cho Giang Hồ Chi Mộng

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Bài liên quan
Game Mobile

Hàng loạt sự kiện lớn đổ bộ Giang Hồ Chi Mộng, cộng đồng game thủ đang 'rực lửa' hơn bao giờ hết

Game Mobile

Giang Hồ Chi Mộng khẳng định 'Kiếm Hiệp Never Die'

Game Mobile

Game thủ mê kiếm hiệp: 'Thật may mắn khi đã không bỏ lỡ kiệt tác game kiếm hiệp Kim Dung này'

Game Mobile

Giang Hồ Chi Mộng - Sự lựa chọn tốt cho các tín đồ kiếm hiệp trường phái cũ