DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Mobile

Cộng đồng ‘đổ gục’ trước vẻ đẹp của nữ game thủ Trung Quốc

Ngay trong ngày đầu Open Beta, cộng đồng game thủ Đại Chiến Tam Quốc đã có dịp bàn tán xôn xao khi có sự xuất hiện của một nữ game thủ Trung Quốc xinh đẹp.

Như Game4V đã đưa tin, tựa game chiến thuật thả quân gây sốt tại Châu Á – Đại Chiến Tam Quốc (Dynasty War) đã được NPH VTC Mobile ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày hôm qua 21/10.

Đại Chiến Tam Quốc

Được coi là Clash of Clans phiên bản Tam Quốc, Đại Chiến Tam Quốc đưa bạn đến với những trận chiến hoành tráng dựa trên cốt truyện thời kỳ Tam Quốc. Không những vậy game còn sở hữu những tính năng mà tựa game chiến thuật thả quân của Supercell không có như: danh tướng, nâng cấp skill cho tướng…

game chiến thuật thả quân

Ngoài ra, phiên bản Việt hóa của Dynasty War còn đề cao tính xã hội, cộng đồng khi hoàn toàn không có hạn chế khu vực, mở cửa sàn đấu mang tầm vóc toàn cầu Warlord Tour – trên toàn thế giới. Có lẽ chính vì vậy mà việc có sự xuất hiện của game thủ nước ngoài tại phiên bản Việt không phải là lạ. Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, cộng đồng game thủ nam của Đại Chiến Tam Quốc đã có cơ hội làm quen với 1 nữ game thủ Trung Quốc chính hiệu.

nữ game thủ Trung Quốc

Vụ việc xuất phát từ một status do chính nữ game thủ này viết bằng tiếng Việt trên group fanpage Đại Chiến Tam Quốc với nội dung: “xin 1 xuất vào clan“. Qua tìm hiểu của Game4V thì nữ game thủ này có tên là 蕴仪 (Wendy), cô có sở thích chơi Liên Minh Huyền Thoại và Dynasty War. Wendy cũng là một coser game khá nổi, cô nhiều lần sang Việt Nam du lịch. Dù vốn tiếng Việt chưa nhiều nhưng cô tự tin có thể chơi tốt Đại Chiến Tam Quốc

dai-chien-tam-quoc (6) - Copy

Ngay lập tức, Status của Wendy nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ những nam game thủ Việt Nam “nhiệt tình”. Không chỉ đơn thuần là mời nữ game thủ kia vào Clan mà còn có rất nhiều câu hỏi khác khi xuất hiện một nữ game thủ Trung lại giỏi tiếng Việt đến vậy. Đặc biệt, nhiều người chơi còn nhiệt tình giúp đỡ, hướng dẫn nữ game thủ xinh đẹp này khi gặp khó khăn trong khi chơi.

dai-chien-tam-quoc (13) dai-chien-tam-quoc (12)

Qua đây phần nào có thể thấy sức hút của Đại Chiến Tam Quốc và tình cảm của cộng đồng game thủ Việt đối với những game thủ Trung Quốc nói riêng và người nước ngoài nói chung khi có cùng niềm đam mê sở thích chung.

Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của 蕴仪 (Wendy) – Nữ game thủ Trung Quốc gây sốt cộng đồng Đại Chiến Tam Quốc:

dai-chien-tam-quoc (14) dai-chien-tam-quoc (6) dai-chien-tam-quoc (4) dai-chien-tam-quoc (3) dai-chien-tam-quoc (2) dai-chien-tam-quoc (1)

dai-chien-tam-quoc (5)

8

dai-chien-tam-quoc (8)

[fresh_embepost pid=”264899″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Cộng Đồng

Game mobile luôn đứng top 1 doanh thu trong thập kỷ qua

Cộng Đồng

Tencent gần như đã thâu tóm toàn bộ nhà sản xuất Clash of Clans

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.