close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Cộng đồng dậy sóng đòi lại công bằng cho GTA 5

Vậy là cộng đồng người hâm mộ của GTA 5 đã không chịu ngồi yên nhìn trò chơi của mình bị xâm hại.

Vụ việc tựa game GTA 5 bị ngừng bán tại thị trường Úc đang dần nóng lên trên các trang tin game. Khi Rockstar vẫn chưa có động thái hay lên tiếng về vụ việc này thì cộng đồng người hâm mộ của trò chơi đã lên tiếng bảo vệ cho tựa game yêu thích của mình. Một bản kiến nghị tiếp tục được gửi đến cho Target với nội dung hủy bỏ ngay việc ngừng phát hành GTA 5.

GTA 5

Phần đông người hâm mộ cho rằng những người đã đệ đơn kiến nghị ngừng bán trò chơi là những kẻ thiếu hiểu biết và chưa chơi tựa game đó bao giờ. Và sự việc đòi lại công bằng này không chỉ nhằm mục đích đem lại lợi ích cho GTA 5 và còn ngăn chặn đà phát triển của những vụ “đảo chính” lại tựa game có thể sẽ ảnh hưởng đến tương lai của dòng game này. Và một bản kiến nghị khác để gửi tới nhà phân phối game.

“Cáo buộc trò chơi khuyến khích người chơi bạo hành và xâm hại đến nữ quyền hoàn toàn vô căn cứ. Tất cả những hành vi bạo lực trong trò chơi đều không hề có chủ đích nhằm riêng đến phụ nữ. GTA 5 đã gắn mác 18+ và đó là tất cả những gì cần thiết mà các hãng game làm ra, nó chỉ dành cho người trưởng thành. Chúng tôi có quyền mua trò chơi mà chúng tôi yêu thích và mong Target sẽ sớm đưa GTA 5 trở lại các kệ hàng. Hi vọng sẽ không còn một hãng nào khác ngừng bán GTA 5 nữa”, trích nội dung bản kiến nghị.

GTA 5

Hiện tại, bản kiến nghị này đã có hơn 13.000 chữ kí ủng hộ và một trang web để người chơi kí tên ủng hộ đã được lập ra. Hi vọng sức mạnh đoàn kết của cộng đồng người hâm mộ sẽ giúp GTA 5 “tai qua nạn khỏi” tại thị trường Úc.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline mới nhất tại trang tin Game4V.

>>>Street Fighter 5 bất ngờ lộ diện
>>>Gamer ‘ngất trên cành quất’ với cấu hình ‘quá ngáo’ của Dying Light

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

Cộng ĐồngGame Online

10 game hot nhất thập kỷ do tạp chí Time bình chọn