close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Cộng đồng CF Legends mua gì ngày Trùng thập?

Chỉ trong 60 phút sáng nay, rất nhiều game thủ CF Legends đã kịp kiếm cho mình nhiều món đồ hot nhân sự kiện Lễ Trùng Thập với giá siêu rẻ.

Đúng như thông báo, sáng nay CF Legends đã mở bán nhiều báu vật hot trong shop vũ khí với giá siêu rẻ mừng ngày lễ Trùng thập – tuy chỉ diễn ra trong 60 phút từ 10h đến 11h sáng nhưng rất nhiều game thủ vẫn kịp khuân về kho khá nhiều trang bị đang muốn sở hữu nhưng chưa có điều kiện mua trực tiếp do giá bình thường khá đắt. Ghi nhận của Game4V cho thấy AK47-Rosa “đắt hàng” nhất, kế đến là BC-Constantine, Golden Shark và ngay sau là các vũ khí AI như Thương sét, Fury Sword, Katana-Transformers…

trùng thập

muasam2

muasam3

muasam4

Với việc ưu đãi tất cả báu vật ở mức giá 1010 gem, event Lễ trùng thập đem lại cơ hội sở hữu nhiều trang bị hot cho game thủ với giá bèo – chìa khóa chính là các phiếu gem mà người chơi từng thu thập được qua các event trước kia, khi sử dụng với đợt giảm giá này cho hiệu quả cao tới bất ngờ. Có thể kể đến AK47-Rosa được nhiều xạ thủ “chấm” nhất vì đã để dành phiếu 500 gem, sau đó là Katana-Transformers từng được tặng phiếu 300 gem… khiến số tiền bỏ ra mua vật phẩm còn thấp hơn nữa.

img_9169

Ngoài ra dù chưa mở bán các vật phẩm 10100 gem nhưng do một lỗi kĩ thuật nên sáng nay nhiều xạ thủ đã có dịp quan sát danh sách báu vật sẽ mở bán tối nay, với sự trở lại của nhiều cái tên hot như AWM-Inferno Dragon, M4A1-Predator, Keris-Born Beast… và hấp dẫn nhất chính là bộ Noble Dragon (Chỉ mới xác nhận có AK47) lần đầu tiên lên kệ. Hãy sẵn sàng gem để chinh phục những món đồ này nhé các bạn!

loi1

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục