Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Cộng đồng CF Legends hào hứng trước VIP giá rẻ

Từ khi ra mắt đến nay, đây là đợt sale VIP giá rẻ hấp dẫn nhất của CF Legends khiến cộng đồng game thủ hào hứng bàn tán sôi nổi.

Trong sáng nay, shop vũ khí của CF Legends đã nhập khẩu 2 rương VIP mới chứa bộ vũ khí Born Beast (Set Barrett và AK47) cho game thủ trải nghiệm trước khi quyết định quay vòng. Nhưng điều hấp dẫn nhất chính là giá rẻ được đưa ra cho 2 bộ VIP này, lại không đòi hỏi cấp VIP để mua nên đã gây chú ý cho rất nhiều game thủ, đặc biệt là cộng đồng “cày chay”. Nhiều xạ thủ đã không bỏ lỡ cơ hội “tậu” ngay bộ VIP giá rẻ này về trải nghiệm, giúp tăng EXP sau mỗi trận đấu hay đơn giản là “tẩy” K/D khi cần thiết.

vip giá

vipre2

vipre3

Cả hai set Born Beast lần này đều chứa những vũ khí VIP cao cấp: Barrett, AK47, DE và Keris Born Beast (Đáng tiếc là chưa có Raging Bull Born Beast nên game thủ không thể ghép set Born Beast 2). Với giá 100 gem cho hạn dùng 10 ngày và 1000 gem cho hạn dùng 30 ngày, người chơi có thể kiếm được kha khá EXP khi khuân trọn bộ 4 gói Born Beast trong cửa hàng (Lưu ý mỗi gói chỉ có thể mua một lần duy nhất). Mẹo vặt: Các bạn hãy mua hộp và để dành đấy đừng mở vội, vì VIP nhận được không cộng dồn hạn sử dụng – hãy mở trước chỉ 1 hộp, dùng VIP đến hết hạn 10 ngày hoặc 30 ngày rồi mở hộp tiếp theo, lặp lại cho tới khi hết hộp. Như vậy chỉ mất 2200 gem (Có thể ít hơn nếu có phiếu gem tương đương), game thủ có thể thoải mái quẩy VIP trong gần 3 tháng, quá tuyệt phải không?

thumb2

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu VIP giá rẻ chỉ trong hôm nay nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Cộng Đồng

Tencent thắng kiện hơn 150 tỷ VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.