close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Cộng đồng 6D Võ Lâm tặng nhau ‘lời vàng ý ngọc’ đầu năm

Đầu năm Ất Mùi, cộng đồng 6D Võ Lâm (Lục Đại Võ Lâm – http://6dvolam.mobay.vn/) gửi tặng nhau ‘lời vàng ý ngọc’ và những điều tốt đẹp nhất trong năm mới.

Năm mới tết đến, người người nhà nhà đều gửi đến nhau những lời chúc ý nghĩa nhất với mong muốn những điều tốt đẹp, may mắn…sẽ đến với người thân, gia đình và bạn bè thân yêu của mình. Không nằm ngoài thông lệ đó, mới đây, cộng đồng 6D Võ Lâm (Lục Đại Võ Lâm) cũng dành những lời hay ý đẹp gửi tặng đến nhau trong niềm hân hoan đầu năm mới. Với mỗi lời chúc, cộng đồng game thủ còn nhận được những phong bao lì xì đầu năm hấp dẫn của MCCorp – NPH 6D Võ Lâm.

6d võ lâm

Hãy cùng lắng nghe xem các game thủ chúng ta cung chúc tân xuân như thế nào nhé!

Game thủ có tên nhân vật ĐộcChúa (sever Thái Sơn) gửi lời chúc đến NPH MCCorp nói chung, 6D Võ Lâm nói riêng: “Chúc BQT MCCorp và Fanpage 6D Võ Lâm năm mới dồi dào sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, an khang – thịnh vượng. Chúc game càng ngày phát triển, tạo nhiều event mới ingame”.

6d võ lâm

Game thủ có tên nhân vật khá “ngầu” Police9x (server Tung sơn) gửi lời chúc đến cộng đồng 6D Võ Lâm, không quên nhắc mọi người sắp xếp thời gian hợp lý chơi game: “Chúc cộng đồng 6D Võ Lâm năm mới luôn luôn mạnh khoẻ, công việc như ý, gia đình hạnh phúc và không quên sắp xếp thời gian hợp lý để cày game”.

6d võ lâm

Dường như đánh trúng tâm lý game thủ luôn đau đầu về “tình trạng” FA, game thủ có tên nhân vật Ngố (server Hằng Sơn) gửi lời chúc khiến các game thủ như được “mở cờ” trong bụng: “Chúc anh em 6D Võ Lâm năm mới có nhiều niềm vui nhé. Ai FA thì sớm có Gấu nhé!”.

4

Mong muốn game sớm ra phiên bản mới, game thủ có tên nhân vật TiêuĐê (sever Hằng Sơn) gửi lời chúc khá “ngộ nghĩnh” đến cộng đồng và Admin 6D Võ Lâm: “Năm mới chúc anh em sức khỏe, mau ăn chóng lớn, cày game phát lộc nha. Ad sớm ra phiên bản mới nữa, max 60 một tuần rồi”.

5

Trong khi đó, game thủ có tên nhân vật •thiên•mệnh (server Hằng Sơn) lại đánh trúng tâm lý chơi game của các anh em 6D Võ Lâm và gửi lời chúc khá “sát thực”: “Chúc toàn thể anh em 6D Võ Lâm sang năm mới up nhiều đồ mới, lực chiến tăng cao”.

6

Kết

Nếu ai đó cho rằng game thủ khô khan, thiếu tâm lý thì sẽ phải suy nghĩ lại khi nghe game thủ 6D Võ Lâm chúc nhau đầu xuân năm mới. Nhân dịp đầu năm, MCCorp – NPH 6D Võ Lâm cũng xin được gửi tới cộng đồng 6D Võ Lâm lời kính chúc sức khỏe, an khang – thịnh vượng và lời cam kết sẽ luôn hoàn thiện sản phẩm để đem tới cho cộng đồng một tựa game chất lượng nhất.

Trang chủ: http://6dvolam.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/6dvolam

Hội nhóm: https://www.facebook.com/groups/6dvlclub

>>> Chùm ảnh hài hước: Game thủ 6D Võ Lâm làm gì Tết đến xuân về?

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập