close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Công bố lịch trình vòng loại chọn đội tuyển Việt Nam tham dự Asian Games 2018

Tại Asian Games 2018, Liên Quân Mobile được chọn là một môn thể thao biểu diễn và Liên Quân Việt Nam sẽ có cơ hội góp mặt tại sự kiện thể thao lớn nhất Châu Á này.

Lịch trình tham dự Asian Games 2018 của đội tuyển Liên Quân Việt Nam sẽ bao gồm 3 giai đoạn:

  • Vòng loại Việt Nam (27/05): Lựa chọn đại diện của Việt Nam tham dự Vòng loại tiếp theo
  • Vòng loại Đông Nam Á (10/06 – 20/06): Lựa chọn đại diện của Đông Nam Á tham dự Asian Games 2018
  • Vòng thi đấu Chính thức (Từ 18/08): Asian Games 2018

li%cc%a3ch-trinh-1920

Mặc dù Asian Games diễn ra vào tháng 8 còn AWC sẽ kết thúc vào cuối tháng 7 nhưng Saigon Phantom sẽ không thể tham dự cả hai giải đấu. Mấu chốt nằm ở việc vào ngày 28/05 (thời điểm chưa biết kết quả visa), danh sách thành viên đội tuyển Việt Nam Việt Nam tham dự Asian Games 2018 bắt buộc phải được gửi cho Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam VIRESA và Ủy ban Olympic Việt Nam. Danh sách này không thể chỉnh sửa hay bổ sung dưới bất cứ hình thức nào.

asian-game2018-1280

Nếu Saigon Phantom vô địch Vòng loại Việt Nam, họ sẽ cần tiếp tục tham dự Vòng loại Đông Nam Á để tìm kiếm cơ hội bước vào Vòng thi đấu Chính thức tại Asian Games. Tuy nhiên lúc này, nếu được cấp visa đi Mỹ thì tới tháng 6, họ chỉ có thể lựa chọn tham dự một trong hai giải, hoặc Vòng loại Đông Nam Á hoặc Trainning Camp tại Thái Lan. Như vậy chắc chắn Liên Quân Việt Nam sẽ chỉ được tham dự duy nhất một giải đấu quốc tế.

Do đó, nếu một đội tuyển khác Saigon Phantom đại diện Việt Nam tham dự Vòng loại Đông Nam Á thì Liên Quân Việt Nam sẽ có cơ hội được tham dự cả hai giải quốc tế cùng lúc (nếu như Saigon Phantom xin được visa). Mặc dù rất đáng tiếc khi đại diện mạnh nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại không thể góp mặt tại cả hai sân chơi lớn nhưng đây là giải pháp duy nhất để cộng đồng Liên Quân Việt Nam có thể tham dự đủ cả hai giải đấu quốc tế.

cac-tru%cc%9bo%cc%9bng-ho%cc%9b%cc%a3p-1920

Tại Vòng loại Việt Nam, đội tuyển quốc gia của chúng ta sẽ được tuyển chọn giữa một trong ba đội có thành tích tốt nhất tiếp theo tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 là Adonis Esports, Team Flash và GameTV. Ba đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm (Bo5) và đội có thành tích tốt nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự Vòng loại Đông Nam Á.

Trong trường hợp có hai đội bằng điểm nhau, đội có thứ hạng cao hơn là đội giành chiến thắng trong cuộc đối đầu trực tiếp. Còn trong trường hợp cả ba đội đều bằng điểm nhau, thứ hạng sẽ được quyết định bởi các yếu tố theo thứ tự như sau:

  • Hiệu số thắng thua
  • Hiệu số thời gian (T)
    • *Trong đó hiệu số thời gian được tính theo công thức: T = Tổng thời gian thua – Tổng thời gian thắng. Đội có hiệu số T lớn hơn sẽ có thứ hạng cao hơn.

1

Lịch thi đấu cụ thể của Vòng loại Việt Nam như sau:

lich-thi-dau-1920-new

Liệu đội tuyển nào sẽ vượt qua Vòng loại Việt Nam để gánh vác sứ mệnh đưa Liên Quân Việt Nam tiến tới Asian Games 2018? Mọi thông tin liên quan tới Asian Games 2018 sẽ được chúng tôi cập nhật trên Fanpage eSports chính thức của Liên Quân Mobile là Cao Thủ Liên Quân, các bạn nhớ chú ý theo dõi!

Bài liên quan
eSports

Dia1 ngỏ ý đến SBTC làm streamer cùng Noway trong năm sau

eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

DRX bất ngờ chấm dứt mạch bất bại trước KT Rolster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.