close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Công bố lịch thi đấu giải giao hữu Mid-Season Showdown 2020 giữa VCS và PCS

Riot Games đã chính thức công bố lịch thi đấu giải giao hữu Mid-Season Showdown 2020 giữa hai khu vực VCS và PCS, Team Flash và Talon Esports sẽ có trận khai chiến.

Giải đấu giao hữu Mid-Season Showdown 2020 giữa khu vực VCS và PCS đã được Riot Games công bố lịch thi đấu. Giải đấu sẽ diễn ra trong 4 ngày liên tiếp theo thể thức Online, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với màn đối đầu từ các đại diện LMHT mạnh nhất khu vực VN và Thái Bình Dương.

Như đã công bố trước đó, Team Flash và GAM Esport sẽ tham dự trong giải đấu lần này, đối thủ của họ là những cái tên đến từ Đài Loan, Hồng Kông gồm Talon Esports và Machi Esports. Đây cũng là lần đầu tiên các đội tuyển này thi đấu với nhau trong một giải đấu quốc tế.

Lịch đấu VCS và PCS

Giải đấu giữa VCS và PCS

Bốn đội tuyển sẽ thi đấu lần lượt với nhau trong hai ngày 27 – 28/05/2020 để tìm ra 3 đội xuất sắc tiến vào vòng đối đầu trực tiếp. Các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức BO1 và mỗi ngày sẽ có tổng cộng 6 trận đấu.

Lịch đấu VCS và PCS

Lịch đấu VCS và PCS

Lịch thi đấu giữa VCS và PCS

Sau khi kết thúc vòng bảng, đội tuyển có điểm số cao nhất sẽ tiến thẳng vào vòng Chung kết, trong khi đó hai đội tuyển còn lại sẽ cạnh tranh với nhau để tìm ra cơ hội đi tiếp cuối cùng của mình. Chung kết được diễn ra vào 30/05/2020, đội tuyển chiến thắng sẽ là nhà vô địch lần đầu tiên của giải đấu.

Lịch đấu VCS và PCS

Playoffs của giải VCS và PCS

Về sức mạnh giữa các đội tuyển đã được đánh giá trong bài viết trước đó, có thể thấy các đại diện đến từ PCS có phần “nhỉnh” hơn khi họ đều xuất phát từ khu vực LMS ( giải đấu LMHT Đài Loan), thậm chí Talon Esports có đến hai tuyển thủ người Hàn Quốc. Đây sẽ là đối thủ rất khó khăn dành cho GAM và Team Flash, đặc biệt khi hai đội VN vừa có sự thay đổi trong đội hình của mình nên phong độ chưa thật sự ổn định.

Sức mạnh của đối thủ đến từ PCS

Tuy chỉ là giải đấu giao hữu nhưng chắc chắn sẽ rất hấp dẫn, đây cũng là giải đấu Quốc tế đầu tiên trong năm của GAM và Team Flash nên mong rằng họ sẽ có màn thi đấu tốt. Trong cuộc chiến duyên nợ giữa VCS và LMS (nay là PCS) lần này, liệu các đại diện Việt Nam có thể đánh bại đội tuyển đến từ Đài Loan để khẳng định vị thế của một khu vực độc lập?

Xem thêm: Các đội tuyển đến từ PCS mạnh như thế nào so với Team Flash và EVOS?

Chuyển nhượng VCS: Team Flash xác nhận Naul gia nhập, CBL rời đi để nhường chỗ cho Palette?

Bài liên quan
eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

eSports

Cướp hai Baron, EVOS vẫn để thua trước Team Flash

eSports

Tinikun tiếp tục hé lộ chuyện GAM nợ tiền thưởng Kiaya

eSports

Tướng mới Lillia có thể được ra mắt vào cuối tháng 7