close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

Phim-Truyện

Conan: Những nhân vật khả năng cao sẽ tham gia vào trận chiến cuối

Trận chiến cuối cùng giữa Conan và Tổ Chức Áo Đen đang cực kì được người hâm mộ mong đợi. Sau đây là những nhân vật khả năng cao sẽ tham gia vào trận chiến cuối cùng giữa Conan cùng Tổ Chức Áo Đen.

Conan: Những nhân vật khả năng cao sẽ tham gia vào trận chiến cuối

Conan: Những nhân vật khả năng cao sẽ tham gia vào trận chiến cuối

1/ Conan (Kudo Shinichi), Ran và Mori

Tất nhiên phần kết thúc của Conan không thể thiếu vắng ba nhân vật này được. Conan và Ran thì không cần phải nói rồi, là nam chính cùng nữ chính của bộ phim nên họ không thể nào vắng mặt trong phần kết được, chỉ là không biết Conan sẽ giữ nguyên hình dạng đứa trẻ hay uống thuốc giải để trở về hình dạng Shinichi trước đó. Còn đối với Mori thì mình nghĩ ông cũng sẽ góp mặt và đóng một vai trò ở trận chiến cuối vì dù sao ngoài Conan và Ran thì Mori là nhân vật có thời lượng xuất hiện nhiều nhất phim, vì vậy nếu thiếu vắng sự góp mặt của ông thì sẽ là một thiếu sót lớn.

2/ Kudo Yusaku, Kudo Yukiko

Khả năng trinh thám của Kudo Yusaku có thể nói là cực kì giỏi, phần lớn tài năng của Conan là học từ cha của mình. Còn người mẹ của cậu là một bậc thầy về diễn xuất cũng như hóa trang. Với khả năng suy luận từ người bố và kĩ năng hóa trang của người mẹ thì cả hai sẽ giúp ích được rất nhiều cho Conan, đặc biệt khi phải đối đầu với một tổ chức cực kì nguy hiểm.

Conan: Những nhân vật khả năng cao sẽ tham gia vào trận chiến cuối

Khả năng của Kudo Yusaku cùng Kudo Yukiko sẽ giúp ích cho Conan rất nhiều

3/ Kid

Có truyền thống đối đầu nhau từ đời cha và bây giờ là đến đời con. Tuy là đối thủ không đội trời chung của Conan khi một người là siêu trộm, một người là thám tử. Nhưng cũng không ít lần chúng ta được chứng kiến màn hợp tác giữa hai người. Và trong trận chiến cuối cùng này khả năng cao Kid cũng sẽ “góp vui”, bởi vì tuy là hai người họ đối đầu nhau nhưng Kid cũng chẳng muốn Conan phải chết đi dưới bàn tay của Tổ Chức Áo Đen chút nào. Dù sao cũng cần một đối thủ để ngăn cản cậu trong mỗi phi vụ của Kid.

4/ Đội thám tử nhí lớp 1B

Haibara Ai chắc chắn sẽ góp mặt trong phần cuối này, bởi vì cô nắm giữ một vai trò cực kì quan trọng trong cốt truyên, thậm chí có thể là chìa khía để tìm ra điểm yếu của tổ chức. Nhưng tại sao lại có những đứa trẻ còn lại trong đội thám tử nhí lớp 1B?

Có lẽ nhóm thám tử nhí lớp 1B sẽ không chủ động tham gia mà khả năng cao là bị cuốn vào cuộc chiến này. Nếu tổ chức áo đen biết đến sự tồn tại của Shinichi trong hình dạng Conan thì những người thân quen của cậu chắc chắn sẽ gặp nguy hiểm. Bọn chúng có thể lấy người thân ra để uy hiếp Conan, và mục tiêu dễ dàng bị nhắm đến đó chính là những đứa trẻ lớp 1B: Yoshida Ayumi, Tsuburaya Mitsuhiko và Kojima Genta.

5/ Sĩ Quan Cảnh Sát

Nếu nói đến những sĩ quan cảnh sát đã xuất hiện trong Conan thì số lượng rất nhiều. Nhưng chắc chắn chúng ta sẽ có sự góp mặt của một vài gương mặt quen thuộc như những sĩ quan cảnh sát Tokyo: Megure, Sato Miwako, Takagi Wataru…, Khả năng cao cũng sẽ có sự xuất hiện của những sĩ quan cảnh sát đến từ tỉnh khác, điển hình nhất đó là Yamato Kansuke, Uehara Yui và thanh tra “Khổng Minh” Morofushi Takaaki. Tuy thời lượng xuất hiện của họ khá ít nhưng chúng ta được thấy khả năng phá án cũng như sự phối hợp rất ăn ý của bộ ba (chắc chắn là phá án giỏi hơn mấy sĩ quan ở Tokyo), họ sẽ giúp ích rất lớn trong việc truy bắt các thành viên của Tổ Chức Áo Đen.

Conan: Yamato Kansuke, Uehara Yui và Morofushi Takaaki cũng có khả năng xuất hiện

6/ FBI

Tuy không xuất hiện nhiều cũng như không có nhiều thông tin của FBI xuất hiện trong Conan nhưng chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng họ cũng sẽ tham dự vào trận chiến cuối này. Đặc biệt là sự góp mặt của Akai Shuichi, một nhân vật sẽ đóng vai trò nòng cốt giống như Haibara trong việc truy tìm ra Tổ Chức Áo Đen.

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Eri bao nhiêu tuổi?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Conan tại đây

Bài liên quan
Phim-Truyện

Conan: Gần 1000 tập vẫn lớp 1, đến bao giờ Conan mới có thể 'lên lớp 2'?

Phim-Truyện

Thám tử lừng danh Conan: Tìm hiểu về nhân vật Kaito Kid (Phần 1)

Phim-Truyện

Thám tử lừng danh Conan: Danh sách các sĩ quan cảnh sát ở Tokyo

Phim-Truyện

Giả thuyết về Rum, nhân vật thứ hai ở tổ chức áo đen trong Conan