close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Conan Exiles ấn định ngày ra mắt phiên bản Beta vào giữa năm 2018

Sau gần 1 năm ra mắt phiên bản Early Access với khá nhiều thành công, Conan Exiles cuối cùng đã ấn định ngày ra mắt phiên bản Beta…

Cụ thể, phiên bản thương mại hóa của tựa game này đã được thông báo ra mắt vào ngày 8/5/2018, đi kèm nhiều nội dung Update và những gói mở rộng mới.

Conan Exiles là một sản phẩm game online được lấy cảm hứng từ series game – phim điện ảnh nổi tiếng Conan the Barbarian. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở việc khai thác bối cảnh cũng như thời kỳ lịch sử giả tưởng của tác phẩm nổi tiếng này, các Nhà sản xuất game đã tạo nên một tựa game thế giới mở hoàn toàn khác lạ không hề chạy theo một tuyến nhân vật cố định nào.

conan-exiles

Phiên bản Early Access dành cho hệ máy PC của Conan Exiles sẽ được ra mắt vào ngày 31/1 năm 2017. Trong Conan Exiles, mỗi người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh của những bộ tộc cổ xưa. Tuy nhiên, một điểm chung nhất giữa những chiến binh này đó chính là xuất thân và hoàn cảnh của họ tương đối giống nhau, và tất nhiên là mang nhiều nét tương đồng với người anh hùng Conan – nguồn cảm hứng chính của tựa game này.

conan-exiles

Phiên bản Beta của Conan Exiles hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi, tuy nhiên bên cạnh đó thì giá bán game cũng sẽ tăng đáng kể, từ 30 USD (~680.000 VND) lên 40 USD (~900.000 VND). Dù mệnh giá game quy đổi sang VND đã rẻ hơn khá nhiều, chỉ 250.000 VND, tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng mức giá này cũng sẽ tăng lên vào tháng 5 tới, vậy nên nếu game thủ nào còn đắn đo lựa chọn thì lời khuyên là nên mua game trước thời điểm Beta để có được mức giá ổn nhất.

conan-exiles

Steam: http://store.steampowered.com/app/440900/Conan_Exiles/

http://game4v.com/game-online/rules-of-survival-pubg-ban-free-dang-duoc-ua-chuong-trong-nhieu-quan-net-tai-viet-nam-477498.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?