close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

‘Cơn sốt’ trong ngày đầu tiên khai mở máy chủ mới tại Tiếu Ngạo Đại Lục

Như vậy sau bao ngày mong chờ, Tiếu Ngạo Đại Lục đã chính thức khai mở máy chủ mới – Lạc Ảnh – trong sự chờ mong của cộng đồng yêu Tiếu Ngạo Giang Hồ tại Việt Nam.

ngày đầu tiên khai mở máy chủ mới tại Tiếu Ngạo Đại Lục

Vào đúng 10 giờ sáng nay, ngày 02/05/2020, máy chủ Lạc Ảnh chính thức khai mở tại Tiếu Ngạo Đại Lục, thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ nói riêng và những người say mê game kiếm hiệp nói chung. Chỉ trong vài phút sau khi khai mở, không khí ingame tại máy chủ Lạc Ảnh đã trở nên “nóng” hơn bao giờ hết khi có tới cả nghìn game thủ đăng nhập và trải nghiệm game.

ngày đầu tiên khai mở máy chủ mới tại Tiếu Ngạo Đại Lục

Các gamer thi nhau “bê rượu” trong nhiệm vụ Tân thủ

Ngay từ khi hé lộ thông tin ra mắt máy chủ mới, trên trang Fanpage hay Group cộng đồng của Tiếu Ngạo Đại Lục 3D đã trở nên “sôi sục” với sự háo hức và chờ mong của các game thủ. Người người nhà nhà rủ nhau lập pt, tuyển bang, chia sẻ kinh nghiệm chơi game… Các chuỗi sự kiện hấp dẫn của Tiếu Ngạo Đại Lục như báo danh Landing, dự đoán tên máy chủ, thay avatar mừng máy chủ mới… với hàng chục GIFTCODE giá trị đã thu hút được sự tham gia của rất đông người chơi.

ngày đầu tiên khai mở máy chủ mới tại Tiếu Ngạo Đại Lục

ngày đầu tiên khai mở máy chủ mới tại Tiếu Ngạo Đại Lục

Các trang cộng đồng của Tiếu Ngạo Đại Lục hoạt động rất sôi nổi

Trong ngày khai mở, các gamer cũng “tranh thủ” từng giờ từng phút tăng cấp, làm nhiệm vụ để giành được phần thưởng cực HOT của chuỗi sự kiện ingame như đua top cấp độ, cấp tài phú, bang hội thực lực… Các bãi quái có hàng dài người đứng đợi tới lượt, NPC bị vây kín, không khí trong game quả thực không khác gì một ngày hội với tiếng trò chuyện, hỏi han đông vui, náo nhiệt. Buổi Livestream ra mắt máy chủ mới trên Fanpage cũng thu hút hàng nghìn người xem trực tiếp cho thấy sức nóng của tựa game kiếm hiệp này chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trong những năm qua.

ngày đầu tiên khai mở máy chủ mới tại Tiếu Ngạo Đại Lục

Lục Trúc Lâm là một trong những hoạt động nổi tiếng tại Tiếu Ngạo Đại Lục

Vốn là một tựa game “triệu đô” từng làm nhiều game thủ “mất ăn mất ngủ” trong những năm 2014 – 2017 tại Việt Nam và nhiều thị trường Đông Nam Á khác, không có gì ngạc nhiên khi Tiếu Ngạo Giang Hồ được chào đón đến vậy. Sau nhiều năm phải “di cư” sang chơi nhờ các phiên bản Trung, Thái… khi game bất ngờ đóng cửa tại Việt Nam, thì nay người chơi đã có được trải nghiệm đầy đủ nhất với cộng đồng Việt, phiên bản Việt cùng Tiếu Ngạo Đại Lục Online. Tuy chỉ là một cái tên mới nổi, nhưng với những gì mà NPH này đã thể hiện trong vài năm qua với một số tựa game khác, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm về một lộ trình phát triển game bài bản, chuyên nghiệp và bền vững.

Nếu chưa biết chơi game gì trong những ngày này, sao bạn không thử trải nghiệm tuyệt tác kiếm hiệp của Kim Dung? Tải game ngay tại: tieungaodailuc.com và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn nhé!

Trang chủ: https://tieungaodailuc.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tngh3d

Bài liên quan
Game Online

Chưa Open Beta, Tiếu Ngạo Đại Lục đã tổ chức giải đấu 60 triệu VNĐ