Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSportsGame Mobile

“Cơn sốt 2048” đổ bộ vào cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại

Sau “cơn bão” Flappy Bird thì giới trẻ giờ lại “phát sốt” trước một game mobile đơn giản nhưng đòi hỏi óc tư duy logic cực cao mang tên 2048.

2048 với cách chơi đơn giản nhưng cũng không kém thử thách khiến nhiều game thủ phải điên đầu. Nếu như với Flappy Bird bạn chủ yếu dùng tới khả năng phản ứng thì 2048 lại cần một óc tư duy logic, phán đoán nhanh nhạy. Vì cách chơi 2048 cũng khá đơn giản, bạn có 1 bảng 4×4 ô số,dùng tay vuốt màn hình hoặc sử dụng các nút lên, xuống, trái, phải sao cho các ô cùng giá trị cộng gộp vào nhau. Cứ như thế đến khi bạn có 1 ô được cộng dồn đến 2048 điểm.

2048

 

Cách chơi đơn giản là bạn đạt được 2048 điểm 1 ô 

Song cái khó nằm ở chỗ bạn sẽ không biết làm cách nào để đưa những con số giống nhau về bên cạnh nhau để dồn được con số to hơn. Tuy nhiên việc giỏi tính toán không thể giúp người chơi chiến thắng game này, bởi các ô số xuất hiện ngẫu nhiên trên bàn nên việc chinh phục game cũng cần may mắn. Và cũng ít ai ngờ 2048 lại do một lập trình viên trẻ sinh năm 1994 có tên Gabriele Cirulli phát triển. Đây là tựa game nổi tiếng đầu tiên của Gabriele Cirulli được ra mắt vào tháng 3 năm nay.

2048

Gabriele Cirulli – “Cha đẻ” của 2048

Quay trở lại với fan Liên Minh Huyền Thoại thì trong khoảng mấy ngày gần đây các game thủ cũng bắt đầu truyền tay nhau tựa game LoL 2048. Theo đó công việc của người chơi là sử dụng các phím mũi tên hoặc nút A-W-S-D để di chuyển các trang bị cùng loại nằm cạnh nhau và chúng sẽ tự động hợp nhất thành một món trang bị mới với số điểm tương ứng. Cứ thế mục đích của người chơi là phải làm sao từ Kiếm Doran và Huyết Trượng mà ghép thành Tam Hợp Kiếm để dành chiến thắng.

2048

Thử thách không dễ dàng để tiến tới Tam Hợp Kiếm của LoL 2048

Ngoài ra còn 1 số phiên bản khác với khởi đầu từ Nhẫn DoranSách Quỷ. Hãy cùng chơi thử và chinh phục “cơn bão mới” này của giới trẻ nhé!

Link LoL 2048 Kiếm Doran: http://chrissloey.github.io/LoL-2048/

Link LoL 2048 Nhẫn Doran: http://games.usvsth3m.com/2048/lol-ap–edition/

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Doublelift giật mình vì 'hàng nóng' lộ liễu trên stream

eSports

Chính phủ Hàn Quốc nói về eSports sau bê bối Griffin

eSports

Thay đổi về Rồng ở mùa giải mới giúp tỉ lệ thắng của đội Đỏ tăng rõ rệt

eSports

Khám phá tiểu sử mới của Draven, Alistar và Jax

8 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.