close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Con gái và những rắc rối gây ra khi chơi game

Với game thủ nam, gặp một người con gái chơi game đúng là “của hiếm”, nhưng cũng vì thế mà nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra.

Luôn ‘được’ nhường dù chơi không tốt/ vị trí không quan trọng

Hiển nhiên, các game thủ nam đều rất muốn thể hiện sự “chuẩn man” của mình mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, con gái khi chơi game được các bạn nam nhường một cách hết sức nhiệt tình. Tuy nhiên, nếu cô gái đó chơi một vị trí không quan trọng thì việc nhường sẽ gây ảnh hưởng đến đồng đội khá nhiều. Ngược lại, nếu con gái chơi những vị trí quan trọng nhưng chơi không tốt, được những “thanh niên chuẩn 2014” bồi dưỡng tận răng mà không phát huy hiệu quả cũng sẽ rơi vào tình huống tương tự.

con gái chơi game

Sẽ rất tuyệt nếu con gái chơi game giỏi, mà hiếm lắm :'(

Ví dụ như ở game LMHT, Con gái hẳn sẽ không chơi tốt vị trí xạ thủ như một chàng trai. Còn khi con gái chơi hỗ trợ có thể còn được mấy anh trai chơi xạ thủ nhường mạng tẹt ga và điều này rõ ràng không hề tốt một chút nào.

Hay dỗi, nhõng nhẽo

Đây là một “đức tính” thường có ở Con gái mà các game thủ rất ngán ngẩm. Đặc biệt khi những nữ game thủ này đang trong quá trình chơi mà “dỗi” bạn/ người yêu hoặc cảm thấy ức vì bị các nam game thủ khác trêu chọc, thậm chí là chửi thì Con gái có thể giận dỗi mà bỏ chơi.

Đang đi boss với team mà ẻm bị phát hiện thì...

Đang đi boss với team mà ẻm bị phát hiện thì…

Hoàn cảnh dở khóc dở cười này có thể rơi vào người chơi những game như Võ Lâm, Kiếm Thế,… Hẳn họ không thế biết trách ai khi hảo hán của mình bỗng nhiên bỏ một cuộc công thành chỉ vì… “gấu” đòi chở đi chơi.

Thiếu tập trung trong trò chơi

Vấn nạn thường xuyên của các bạn nữ. Bạn sẽ không thể trách họ khi họ vào bên trong trò chơi rồi mải mê… lướt facebook cả tiếng và mặc kệ đồng đội kêu than. Hơn nữa, khi chơi LMHT hoặc DotA, Con gái cũng ít khi bật âm thanh trong game mà sẽ tắt đi để nghe nhạc, cho nên bạn đừng nên bực tức nếu họ phớt lờ ping/chat của bạn.

Mấy ai nhập tâm được như em? :))

Mấy ai nhập tâm được như em? :))

“Cú có gai” trá hình

Nếu những việc kể trên chỉ là những rắc rối mang tính vui vẻ đến từ những cô gái, thì vấn đề này lại là một điều nhức nhối bắt nguồn từ những nam thanh niên đang trên con đường đi tìm giới tính thật của mình. Từ việc chỉ giả làm con gái để… chọc thằng khác cho vui hoặc đỡ bị người chơi khác sỉ vả khi chơi kém, việc này đã bị biến tướng thành hiện tượng lừa đảo có tổ chức. Một số thành phần xấu đã lấy trộm hình ảnh của những cô gái trên mạng và lấy đó làm ảnh đại diện cho nick clone facebook, rồi sau đó đi gửi tin nhắn hoặc đăng hẳn lên trên các hội nhóm với mục đích chính là lừa đồ trong game hoặc thẻ điện thoại của những người nhẹ dạ, gây bức xúc trong dư luận.

con gái

Đời không như mơ!

Đây là một vấn đề nan giải mà chưa có một biện pháp phù hợp để giải quyết, vì vậy bạn nên tự bảo vệ bản thân bằng việc tránh nghe theo những lời xin xỏ ngọt ngào từ những facebook có một avatar “long lanh”.

Dù sao thì việc chơi game cùng con gái cũng đem lại giây phút thư giãn thoải mái cho những “thanh niên FA” hiện nay!

>>> Những cặp đôi đối đầu huyền thoại nhất trong LMHT

Bài liên quan
eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

Cộng ĐồngeSports

Thương hiệu kem Faker ra mắt thị trường Việt Nam

eSports

Trung Quốc hủy sự kiện thể thao quốc tế, CKTG 2020 có nguy cơ bị hoãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.