close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

[Comic] Sự khác biệt giữa Skyrim và Fallout 4

Trong ngôi làng game trù phú có một bà mẹ hiền lành, đôn hậu và tốt bụng tên là Bethesda Studio. Bà có hai đứa con trai to lớn, kháu khỉnh, thích bôn ba đây đó thuộc giống game FPS thế giới mở tên là Skyrim, hậu duệ dòng Elder Scroll và Fallout 4, hậu duệ của chi Fallout.

Cả hai đều là hai ông lớn của giống game hành động thế giới mở với sự tự do phóng khoáng mà nó mang lại cho những người bạn game thủ đồng hành. Cũng như những câu chuyện sâu sắc, đầy chiều sâu mà nó kể lại. Tuyệt kĩ gameplay của nó cũng thật tuyệt vời đến làm người khác mê mẩn.

Hiềm một nỗi, đôi người cũng hay so sánh hai anh em nhà này, vốn cùng dòng thế giới mở nhưng lại mang phong cách khác nhau. Một dựng xây nên với bộ cánh thần thoại; một là bộ cánh sơ sác đậm màu sắc hóa học, hậu tận thế; quả là mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười.

Vậy nên hôm nay Game4V xin mang đến một slide ảnh để mọi người được tỏ tưởng phần nào xem hai anh em nhà này khác nhau ra sao, mỗi cái có cái hay ở điểm nào, đặng tránh so sánh vô ích mà gây nên những xích mích không đáng có nữa.

sky-fal

Bài liên quan
Game Mobile

Elite Strike - Game FPS nên trải nghiệm chính thức Open Beta

Game Online

Truy Kích 2 mở cửa thử nghiệm không giới hạn

Game Online

A.V.A Alliance of Valiant Arms phát hành quốc tế

Game Mobile

Game bắn súng Trung Quốc năm 2020 có gì nổi bật?