close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Cộng Đồng

[COMIC] Nhìn lại cảm giác chơi game qua năm tháng

Sau 46 năm tồn tại, thế giới game chúng ta đã đi được những bước đường dài, từ cái thời còn lọ mọ chơi Super Mario Bros, Legend of Zelda, Final Fantasy, Ếch song long… trên máy SNES đến nay với những Battlefield 1, Call of Duty WWII, Total War: Warhammer II.

Trải nghiệm của người chơi với thế giới game cũng vì đó mà thay đổi theo năm tháng, game ngày càng đẹp, càng nhiều tính năng tối tân, số người chúng ta có thể chơi cùng cũng ngày càng nhiều. Đáng ra như vậy thì càng ngày chơi game phải càng ngày càng vui chứ nhỉ? Thế nhưng chắc không ít lần bạn cũng phải tự nhủ thầm, sao đáng ra phải vui mà đôi lúc mình lại buồn đến vậy nhỉ? Sao ngày chưa chơi game đồ họa cùi hơn, chơi thì phải dài cổ mãi mới được chơi; giờ game đẹp hơn, chơi thì tiện lợi muốn chơi bao nhiêu cũng được mà sao ngày xưa chơi lại vui hơn nhỉ?

Đó không chỉ là vì những hồi ức quá khứ đẹp tươi làm bạn nhung nhớ, cũng không phải chỉ là cảm xúc của riêng bạn đâu, mà nó là một trải nghiệm chung của rất nhiều người.

Trong bài viết này, Game4V xin mang đến cho bạn một slide ảnh không chỉ đề nhìn lại những thời đại chơi game đã trôi qua vào trong lịch sử. Mà còn để nhìn lại cảm giác vui vẻ khi được chơi game cùng bạn bè, đồng hữu đã thay đổi ra sao nữa.

44e

Bài liên quan
Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết bài tin Esports 08/05

Cộng Đồng

Game4V thay đổi giao diện hiển thị trên mobile từ 03/2021

Cộng Đồng

Game4V chúc mừng năm mới 2021

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal