close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

Combo siêu ‘cháy’ Senna và Sion, bạn thử chưa?

Một combo rất hay tại khu vực đường dưới với vị tướng còn khá mới là Senna có vẻ như rất đáng để thử nghiệm!

Cũng giống như các vị tướng mới ra mắt gần đây như Aphelios hay Qiyana, Senna cũng là một vị tướng có bộ kĩ năng khá đa dụng, góp phần tạo điều kiện để người chơi phát huy trí tưởng tượng và thỏa sức sáng tạo. Rất nhiều người chơi đã tìm tòi và tạo ra những combo hay, mới đây là một người dùng Reddit mang tên “AaronFrosted”. Anh đã phát hiện ra sự kết hợp khá tốt của Senna và Sion tại đường dưới.

Combo 2 tướng này sẽ được áp dụng ra sao nhỉ?

Cụ thể hơn, chiêu E – Sát nhân hống của Sion có thể tạo một combo với chiêu W – Ràng buộc của Senna. Senna tung W vào lính và Sion sẽ “đá” con lính dính trói vào đối phương. Dưới đây là clip mà người dùng trên đã thử nghiệm:

Lần đầu tiên combo không được thành công cho lắm, nhưng khi thấy Lux team địch sơ hở, Senna đã thả W vào lính và Sion đã đẩy lính thành công khiến Lux bị trói chân, sau đó Sion dồn luôn Lux vào tường bằng chiêu cuối. Tiểu thư ánh sáng có mà thoát đằng trời với hàng đống kĩ năng khống chế này phải không nào?

Sion đá lính bị stun vào trúng người Lux

Sion cũng khá nổi tiếng với khả năng dùng chiêu E của mình để kết hợp với kĩ năng của nhiều vị tướng khác, ví dụ chiêu Q của Zilean chẳng hạn. Tuy nhiên, nếu cả Sion và Zilean đi đường dưới thì khó mà có đủ sát thương để đánh nhau liên tục và Sion cũng sẽ bị cấu rỉa khá khó farm. Trong khi đó, Senna lại tỏ ra khá đa dụng khi cô nàng vừa có thể đảm nhận vai trò hỗ trợ trong team, vừa có thể farm và đánh ở vị trí xạ thủ. Sát thương cực lớn, farm càng tốt thì tầm bắn càng xa, Senna xạ thủ không hề kém các vị tướng truyền thống khác.

Với số lượng tướng càng ngày càng tăng lên, sẽ ngày càng có nhiều hơn những combo thú vị hơn nữa đến từ cộng đồng game thủ siêu tâm huyết.

 

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder