close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

“Combo” Săn boss & nâng cấp Anh Linh trong Thần Khúc

Bạn đang muốn “lên đời” một chú Anh Linh từ sức mạnh bình thường lên thành phi thường trong Thần Khúc? Cùng tham gia “combo” hoạt động vượt ải khiêu chiến lấy nguyên liệu và nâng cấp Anh Linh.

[fresh_link home=”http://thankhuc.360game.vn/su-kien/cap-nhat-thang-7/index.html?sid=none&err=1″ face=”https://www.facebook.com/thankhuc” group=”” forum=”http://diendan.thankhuc.360game.vn/forumdisplay.php/3095-Than-Khuc.html” down=”” gift=”” android=”” ios=”” event=””]

Đánh boss, vượt ải cùng Thiên Khung

Có thể xem Thiên Khung là một map khiêu chiến vượt ải với độ khó thuộc hàng top trong Thần Khúc. Các hiệp sĩ sẽ được lần lượt chinh phục nhiều tầng của Thiên Khung gồm Thiên Khung 1, Thiên Khung 2, Thiên Khung 3,…

Vượt qua được một tầng Thiên Khung đã có thể xem là kỳ tích. Bởi mỗi tầng có đến 10 ải với 10 con boss khủng trấn giữ. Và tất nhiên, để vượt qua từng ải thì bạn phải lần lượt hạ gục từng con boss một.

Moi tang Thien Khung co 10 cua ai

Mỗi tầng Thiên Khung có 10 cửa ải

Vượt ải thành công, hiệp sĩ sẽ nhận được nhiều phần thưởng gồm Vàng, Kinh nghiệm, Tinh Sa, Tinh Lệ,… Phần thưởng sẽ tăng dần theo độ khó của từng ải. Đặc biệt, khi vượt qua 10 ải của 1 tầng, hiệp sĩ có thể nhận thưởng Quang Tinh, Chiến Hồn, Tinh Sa.

Trong các phần thưởng thu được thì Tinh Sa và Tinh Lệ là những vật phẩm được dùng để luyện hóa các Anh Linh.

“Lên đời” Anh Linh

Sau những lần “toát mồ hôi” trong Thiên Khung để lượm về Tinh Sa và Tinh Lệ, đã đến lúc các hiệp sĩ hưởng thành quả của mình bằng cách sử dụng những vật phẩm này để nâng cấp Anh Linh. Cần chú ý là để nâng cấp, Anh Linh phải có level từ 60 trở lên và nhân vật của người chơi phải đạt cấp độ 70 trở lên.

Luyện hóa (thần cách) thành công sẽ giúp nâng cao sức chiến đấu của Anh Linh. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội học thêm những kỹ năng cao cấp mà chỉ những Anh Linh đã luyện hóa mới có được.

Nang cap Anh Linh

Nâng cấp Anh Linh

Luyện hóa thần cách sẽ giữ nguyên cấp độ, kỹ năng, điểm chúc phúc và tư chất của Anh Linh. Tuy nhiên, sau khi luyện hóa, Anh linh sẽ tăng giới hạn tối đa của các tư chất trưởng thành. Anh Linh sau khi Luyện hóa vẫn có thể sử dụng được các tính năng cũ như Tăng cấp, Ghép, Cường hóa, Học kỹ năng,… Ngoài ra, các Anh Linh sẽ có thêm những kỹ năng mới.

4 Anh Linh sau khi da luyen hoa thanh cong

4 Anh Linh sau khi đã luyện hóa thành công

Vừa trải nghiệm cảm giác đầy thử thách khi vượt ải, vừa kiếm về các vật phẩm quý giá để nâng cấp Anh Linh ngày càng “pro” hơn, các hiệp sĩ còn chần chừ gì mà không lên đường đến với Thiên Khung.

Tham khảo thêm thông tin để vượt ải, và luyện hóa Anh Linh tại Thiên Khung nhé.

[fresh_link home=”http://thankhuc.360game.vn/su-kien/cap-nhat-thang-7/index.html?sid=none&err=1″ face=”https://www.facebook.com/thankhuc” group=”” forum=”http://diendan.thankhuc.360game.vn/forumdisplay.php/3095-Than-Khuc.html” down=”” gift=”” android=”” ios=”” event=””]

Bài liên quan
Game Mobile

Big Offline Thần Khúc, game thủ “rủng rỉnh” nhận quà vip mang về

Game Online

Những Webgame sống "thọ" nhất trên thị trường game Việt

Game Online

Tân Thần Khúc lộ ảnh Việt hoá hoàn chỉnh

Game Online

Tân Thần Khúc ra mắt teaser cực độc