close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Com2uS hé lộ những hình ảnh mới nhất về tựa game đánh Golf đỉnh cao “Birdie Crush”

birdie-crush_screenshot_1

Mới đây, Com2uS  lần đầu tiên hé lộ những thông tin và hình ảnh mới nhất về dự án game đánh Golf mới nhất “Project G2”, tên chính thức là “Birdie Crush”.

Cái tên “Birdie Crush” là kết hợp của 2 từ “Birdie”, vừa là thuật ngữ Birdie trong đánh Golf, vừa ám chỉ hình ảnh chú chim nhỏ ngộ nghĩnh đáng yêu cùng từ “Crush” nhằm nhấn mạnh sự vui tươi năng động của một tựa game đánh golf giải trí.

Đặc biệt, với sức mạnh của engine tiên tiến đã từng tạo nên tựa game “Golf Star” đình đám, Birdie Crush hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên nền di động với cảm giác đánh golf chân thực, thao tác dễ dàng, cùng vô số chế độ chơi hấp dẫn cùng hình ảnh nhân vật hoạt hình dễ thương.

Người chơi có thể thỏa sức xây dựng nhân vật và trang bị theo ý muốn cũng như dễ dàng thực hiện những cú vung gậy hay thúc gậy đưa bóng đầy điệu nghệ chỉ bằng một động tác chạm nhẹ đơn giản. Chưa hết, với Birdie Crush, game thủ có thể so tài với nhau thông qua các trận đấu thời gian thực nảy lửa với vô vàn kĩ năng đặc biệt.

.

Trong đoạn trailer mới nhất cùng các bức ảnh chụp màn hình, có thể thấy tông màu rực rỡ tươi tắn gần như bao trùm toàn bộ “Birdie Crush” với những nhân vật, y phục, thú nuôi dễ thương theo phong cách anime.

birdie-crush_screenshot-2

Dự kiến Birdie Crush sẽ ra mắt người chơi trên toàn thế giới với nửa cuối năm 2017. Cum2us đang cố gắng hết sức để có thể đem lại cho người chơi một tựa game đánh golf di động với chất lượng ngang bằng những tựa game console đầy hấp dẫn với vô vàn chế độ chơi, bao gồm cả các trận đấu online thời gian thực nảy lửa. Hi vọng Birdie Crush sẽ trở thành một trong những tựa game đánh golf mang tiếng vang lớn trên nền di động như huyền thoại Golf Star trước đây.

birdie-crush_screenshot-3

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Com2usVietNam/

Bài liên quan
7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?