Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Code Vein tung trailer gameplay mới, cập bến PC và PS4 trong năm tới

Hãng Bandai Namco vừa phát hành một đoạn video mới giới thiệu thêm về những cảnh quay trong Code Vein, tựa game hành động nhập vai được ví von như “Dark Souls phong cách anime”.

Có vẻ như sau khi tiếp thu những lời góp ý công bố của cộng đồng ở các clip gameplay đầu tiên, Bandai Namco đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm RPG mới đầy hứa hẹn này. Giờ đây, cử động nhân vật trở nên mượt mà hơn và đòn đánh uy lực hơn so với những gì được giới thiệu cách đây 2 tháng.

 

Dành cho bạn đọc nào chưa biết thì Code Vein là sản phẩm RPG được hỗ trợ bởi bộ công cụ Unreal Engine 4 tiên tiến, trong đó người chơi vào vai một Revenant – chủng loài ma cà rồng đặc biệt. Để nắm giữ sức mạnh tồn tại trong thế giới khắc nghiệt hậu khải huyền, họ cần những nguồn sức mạnh đến từ việc hút máu kẻ khác nhằm duy trì các khả năng đặc biệt được gọi là “Gift”.

Code Vein

Được phát triển bởi những bộ óc và bàn tay tài năng đằng sau sự thành công của series God Eater, Code Vein sẽ kết hợp tính năng chiến đấu đầy thử thách với một thế giới rộng lớn để người chơi khám phá.

Code Vein

Trong vai một Revenant, bạn sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt các sinh vật hung bạo rải rác khắp mọi nơi. Tuy nhiên, người chơi không nhất thiết phải luôn chiến đấu đơn độc, bởi Bandai Namco đã thêm vào hệ thống bạn đồng hành, cho phép tuyển mộ một đồng minh để chiến đấu và chu du thế giới cùng nhau. Bằng cách dùng các vòi hút máu để rút đi sinh lực kẻ thù, bạn sẽ có khả năng sở hữu thêm một loạt các năng lực siêu nhiên lợi hại.

Code Vein

Được biết đến với tên gọi Gift, các kĩ năng này có thể được tùy chỉnh và nâng cấp tùy thuộc vào lối chơi ưa thích của bạn. Thông qua các đoạn trailer, có thể thấy chúng cũng gây ảnh hưởng đến diện mạo bề ngoài của bạn.

Bạn đọc có thể xem qua đoạn video gameplay mới ra mắt, cùng với clip trailer E3 2017 của Code Vein. Trò chơi sẽ được phát hành trên PS4, Xbox One và PC trong năm 2018.

.

.

Theo Dsogaming, Trusted Reviews

Bài liên quan
PC - Console

Tìm ra game "fighter" bán chạy nhất mọi thời đại

PC - Console

One Piece Pirate Warriors 4 dần lộ diện, cực ngon lành

Game Mobile

Bandai Namco bất ngờ hé lộ video giới thiệu game anime Mashin Hero Wataru

Phim-Truyện

Tìm hiểu về sự kiện diễn ra của dòng Anime Gundam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.