Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Code Vein – Dark Souls “phong cách anime” tung video mới giới thiệu lối chơi

Hãng phát hành của series Dark Souls, Bandai Namco vừa công bố đoạn video giới thiệu lối chơi đầu tiên của Code Vein, tựa game hành động nhập vai đầy hứa hẹn sắp ra mắt.

Ít giờ trước, hãng Bandai Namco vừa phát hành một đoạn clip hoàn toàn mới cho tựa game JRPG Code Vein, sản phẩm được nhiều người ví von như Dark Souls theo phong cách anime.

Code Vein

Code Vein

Code Vein

Đây là đoạn video chính thức đầu tiên giới thiệu gameplay “thực tế” trong trò chơi tại thời điểm này, tập trung vào mô tả các trận đụng độ với quái vật và những pha tấn công, né tránh nhịp nhàng đầy tính toán.

Code Vein

Code Vein

Code Vein

Trong Code Vein, các game thủ sẽ vào vai một Revenant, về cơ bản là một chủng loài ma cà rồng, đã từ bỏ một phần nhân tính của mình nhằm tìm cách sống sót trước những hiểm nguy hiện diện khắp nơi trong thế giới hậu khải huyền, chịu sự hủy diệt đến từ hiện tượng bí ẩn có tên “Thorn of Judgement”.

Code Vein

Code Vein

Code Vein

Code Vein

Tương tự như các game nhập vai hành động khác, bạn sẽ phải chiến đấu để giữ được tính mạng. Sau khi hạ gục kẻ địch, nhân vật có thể sử dụng các ống Blood Veil để rút máu từ kẻ thù và tăng cường “công lực” của bản thân.

Code Vein

Code Vein

Code Vein

Nhìn vào video, ta có thể thấy kết quả đến từ những cải tiến được nhà phát triển mang lại trong lối chơi, dựa trên các phản hồi nhận được từ đoạn trailer gameplay đầu tiên. Cũng không có gì quá bất ngờ khi bản cảm thấy game mang nặng không khí và nhịp độ của Bloodborne hay Dark Souls pacing. Chỉ khác với phần hình ảnh được xây dựng theo phong cách anime.

Code Vein

Code Vein

Bạn có thể xem qua đoạn clip mới dưới đây, cùng với các ảnh screenshot xuyên suốt bài viết.

.

Theo dự kiến, Code Vein sẽ được phát hành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC vào năm 2018.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/code-vein-game-rpg-dinh-cao-day-hua-hen-cua-nha-phat-hanh-dark-souls-tung-trailer-moi-424718.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Huấn luyện thú cưng cùng chiến đấu trong Digimon Cyber Sleuth

Phim-Truyện

Ni No Kuni chuẩn bị có phim được chiếu trên Netflix

Cộng ĐồngGóc NhìnPC - Console

Xenosaga - Liệu sẽ có ngày mai, nỗ lực hồi sinh tựa game của Harada

Góc NhìnPC - Console

Dark Soul 2 - Ngọn lửa lụi tàn, sự sụp đổ của đế chế Drangleic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.