close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Code Geass sẽ công bố ‘Dự án mới’ vào ngày 05/12

Tài khoản Twitter chính thức của Code Geass đã xác nhận rằng bộ anime huyền thoại này đang được phát triển một “Dự án mới” (New Project) và thông tin về nó sẽ sớm được công bố.

Code Geass sẽ công bố 'Dự án mới' vào ngày 05/12

Code Geass sẽ công bố “Dự án mới” vào ngày 5 tháng 12

Vào ngày 20/11, tài khoản Twitter chính thức của Code Geass đã thông báo rằng các nhà sản xuất của loạt phim hoạt hình ăn khách sẽ tiết lộ dự án Code Geass tiếp theo trên một luồng trực tiếp trên YouTube vào ngày 5 tháng 12 lúc 8 giờ tối theo Giờ Nhật Bản.

Trong khi không có nhiều thông tin về “Code Geass New Project Presentation” sắp tới, nhà sản xuất Kojiro Taniguchi cho biết tại Sakura-Con vào năm 2019 rằng bộ phim hoạt hình mới nhất, Lelouch of the Re , chỉ là “giai đoạn một” của kế hoạch 10 năm cho sự phát triển mới của thương hiệu Code Geass. Movie nhanh chóng kiếm về 1,1 tỷ yên (10,59 triệu đô la Mỹ) tại phòng vé Nhật Bản vào năm 2019, mở đầu vững chắc cho giai đoạn tiếp theo của Code Geass.

Dự án mới tiếp theo của Code Geass đã được lên kế hoạch và sẽ tiết lộ cho khán giả trong thời gian tới

Code Geass: Lelouch of the Rebellion thường được gọi đơn giản là Code Geass, là một bộ anime dài tập do hãng Sunrise tạo ra, đạo diễn Taniguchi Gorou và kịch bản của Oukouchi Ichirou, với thiết kế nhân vật gốc của nhóm mangaka CLAMP. Lấy bối cảnh trong khung thời gian thay thế, bộ phim tập trung vào cuộc nổi dậy của cựu hoàng tử Lelouch vi Britannia và cũng là nhân vật chính của bộ phim. Khi có được một sức mạnh siêu nhiên gọi là Geass, anh đã quyết định sử dụng nó để tiêu diệt Đế quốc Britannia, để tạo dựng một chế độ quân chủ mới và một siêu cường quốc đã chinh phục và thống trị thế giới.

Code Geass lần đầu tiên được phát sóng tại Nhật Bản và trên thế giới từ ngày 5 tháng 10 năm 2006 đến ngày 28 tháng 7 năm 2007. Phần tiếp theo là Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2. Từ đó đến nay là những movie của thương hiệu này ra mắt.

NỘI DUNG

Trong cuộc chiến tranh nổ ra giữa mối bất đồng ngoại giao giữa Đế Quốc Britannia và Nhật Bản, sau khi bị đánh bại Nhật đã trở thành một thuộc địa của Britannia và đổi tên thành Khu Vực 11, còn người nhật thì bị gọi Eleven, Lelouch Lamperouge tên thật là Lelouch Vi Britannia cùng em gái Nunnally Vi Britannia bị cha đưa sang Nhật. Trong một lần tình cờ Lelouch đã bị kéo vào một cuộc bạo động, và thoát chết nhờ C.C ban cho sức mạnh của Vua Chúa. Đổi Lại cậu phải thực hiện cho cô ta một nguyện vọng.

Code Geass sẽ công bố 'Dự án mới' vào ngày 05/12

Dự án mới này của Code Geass có thể nào là season 3?

Tuy chưa có nhiều thông tin về dự án mới này của Code Geass nhưng nhiều người đã đồn đoán rằng khả năng rất cao đây sẽ là season 3 của bộ phim. Dù sao dự án 10 năm về Code Geass chỉ mới bắt đầu nên các fan hâm mộ của dòng phim này hoàn toàn có thể mong chờ về những phần phim tiếp theo.

>>> Xem Thêm: Onyx Equinox: Bộ phim đầy tham vọng của Crunchyroll

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Ngay cả Doraemon cũng không thể ngăn cản sự thống trị của Kimetsu no Yaiba

Phim-Truyện

Dr Stone ss2 giới thiệu thêm ba nhân vật mới với vai trò quan trọng

Phim-Truyện

Webtoons ra mắt 'Webtoon Studios' nhằm đưa manhwa lên cấp độ mới

Phim-Truyện

Netflix đầu tư mạnh nội dung anime gốc ở Châu Á