close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

COD: WW2 và FIFA 18 tiếp tục thống trị BXH game bán chạy tuần qua

Có rất ít sự thay đổi ở trên bảng xếp hạng doanh số game tại thị trường vương quốc Anh trong tuần qua (kết thúc vào ngày 2 tháng 12), vì tất cả 5 trò chơi bán chạy nhất vẫn giữ vững vị trí hàng đầu của chúng từ tuần trước.

Điều đó có nghĩa là bom tấn game bắn súng thế chiến Call of Duty: WWII vẫn đang đứng đầu, theo sau là FIFA 18 ở vị trí thứ 2 và Gran Turismo Sport ở vị trí thứ 3, theo hệ thống giám sát bán hàng Chart-Track.

FIFA 18

Top 5 tiếp tục là những gương mặt quen thuộc.

Star Wars Battlefront II an vị ở hạng 4, trong khi Assassin’s Creed Origins khép lại top 5 một lần nữa. Hai sản phẩm độc quyền trên Nintendo Switch là Super Mario Odyssey và Mario Kart 8 lần lượt đứng ở vị trí thứ 6 và thứ 8. Nhưng tựa game chủ lực mới dành cho hệ máy này là Xenoblade Chronicles 2 lại không lọt nổi vô top 10. Trò chơi có màn ra mắt ở tận vị trí thứ 19, tuy có chút an ủi là vẫn cao hơn người tiền nhiệm của nó – Xenoblade Chronicles X phát hành độc quyền trên Wii U vào tháng 12 năm 2015 – đúng 9 bậc.

FIFA 18

Xenoblade Chronicles 2 dù được ưu ái bởi giới chuyên môn, vẫn chưa đủ sức thu hút người chơi tại UK để có thể lọt vào top 10.

Với lần trở lại này, Xenoblade Chronicles 2 vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn. “Những game thủ yêu thích phiêu lưu cùng các hệ thống chiến đấu phức tạp có thể dễ dàng bỏ ra hơn 100 giờ để khám phá những bí mật của Alrest và phát triển các thành viên trong nhóm, miễn là bạn có thể chấp nhận một số thiếu sót không thể tránh khỏi,” trích lời cây viết Peter Brown của Gamespot trong bài đánh giá của anh.

Bạn đọc có thể xem qua bảng xếp hạng top 10 tựa game bán chạy nhất tại thị trường vương quốc Anh dưới đây. Lưu ý rằng bảng này không bao gồm số liệu bán hàng kỹ thuật số và do đó không được coi là đại diện cho tất cả doanh số bán hàng trò chơi ở UK.

1.Call of Duty: WWII
2.FIFA 18
3.Gran Turismo Sport
4.Star Wars Battlefront II
5.Assassin’s Creed Origins
6.Super Mario Odyssey
7.Forza Motorsport 7
8.Mario Kart 8 Deluxe
9.Grand Theft Auto V
10.Crash Bandicoot N. Sane Trilogy

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/hoc-vien-anh-hung-my-hero-academia-ones-justice-tung-nhung-hinh-anh-chinh-thuc-dau-tien-475806.g4v

Bài liên quan
eSports

David Beckham ký hợp đồng làm đại sứ dài hạn với EA Sports

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

eSports

Hãng game EA bị chính quyền Hà Lan phạt gần 334 triệu vì một hòm 'loot'

Game Mobile

FIFA Mobile 21 ra mắt sớm hơn dự kiến