Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Coco, tác phẩm mới của Pixar hạ bệ Justice League để giành lấy vị trí phim ăn khách nhất

Coco, tác phẩm mới của Pixar kể về chuyến hành trình vui nhộn, đầy màu sắc của một nghệ sĩ trẻ đến vùng đất của người chết đã soái ngôi bộ phim siêu anh hùng đình đám

Cuối tuần qua là Lễ Tạ ơn ở Hoa Kỳ, và điều đó đồng nghĩa với việc các gia đình sẽ cùng nhau ra rạp thưởng thức một bộ phim mang tính chất thư giãn, không gây tranh cãi hay những vấn đề liên quan đến chính trị, đặc biệt là trong năm nay.

Coco

Pixar đã xuất hiện để thỏa mãn nhu cầu của khán giả thông qua tác phẩm mới nhất: Coco, và bộ phim đã thu được 49 triệu USD (tương đương 1,1 nghìn tỷ tiền Việt), theo ước tính của trang tin Entertainment Weekly.

Nghe có vẻ thấp cho một phát hành Pixar đúng không, nhưng đó chỉ là một phần của bức tranh toàn cảnh. Câu chuyện về cuộc hành trình của một nhạc sĩ trẻ tuổi lang thang đến vùng đất người chết đã được phát hành vào hôm thứ tư ở Mỹ, để “phủ đầu” dịp lễ và hiện đang đạt mức 71,1 triệu đô la (1,6 nghìn tỷ VND) doanh thu trong nước. Trên toàn thế giới (ngoại trừ khu vực Anh quốc, nơi đến tháng 1 mới công chiếu), Coco đã kiếm về hơn 153 triệu đô la (3,46 nghìn tỷ).

Coco

Nhưng nhiêu đó cũng đã đủ để đẩy Justice League xuống vị trí thứ hai, khi bom tấn siêu anh hùng nhà DC chỉ kiếm thêm 40 triệu USD để nâng tổng số doanh thu lên mốc 171,5 triệu USD cho đến thời điểm này. Bộ phim xoay quanh chủ đề gia đình Wonder với diễn xuất của Julia Roberts xếp ở vị trí thứ ba với 22,3 triệu đô la, trong khi một tác phẩm siêu anh hùng khác là Thor: Ragnarok tụt xuống thứ 4 với 16,7 triệu. Làm tròn top 5 là tác phẩm hài Daddy’s Home 2 có sự góp mặt của Will Ferrell, Mark Wahlberg, Mel Gibson và cả John Cena thu về 13,2 triệu đô la.

Justice League

Dưới đây là bảng xếp hạng top 10 phim thu về nhiều tiền nhất những ngày cuối tuần qua, theo thống kê của Entertainment Weekly:

1. Coco – 49 triệu đô la
2. Justice League / Liên Minh Công Lý – 40,7 triệu đô la
3. Wonder – 22,3 triệu đô la
4. Thor: Ragnarok – 16,8 triệu đô la
5. Daddy’s Home 2 – 13,3 triệu đô la
6. Murder on the Orient Expresss – 13 triệu đô la
7. The Star – 6,9 triệu đô la
8. A Bad Moms Christmas – 5 triệu đô la
9. Roman J. Israel Esq. – 4,5 triệu đô la
10. Three Billboards Outside Ebbing Missouri – 4,4 triệu đô la

Theo Empire

http://game4v.com/cong-dong/se-the-nao-khi-cac-chien-binh-street-fighter-ket-hop-voi-the-gioi-transformers-474434.g4v

Bài liên quan
9.6
Phim-TruyệnReviewVideo

JOKER - Tiếng cười đầy bi kịch và ám ảnh của xã hội đương thời

Game Mobile

10 tựa game Pokemon hay nhất trên nền tảng Android

Game Mobile

10 game xây dựng vương quốc hay không kém Clash of Clans, gamer Việt ít biết đến

PC - Console

10 tựa game "xoắn não", chơi đến cuối cùng mới ngộ ra ý đồ của NSX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.