close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Có tới 2 trò chơi Final Fantasy 7 Mobile cùng lúc được công bố

QUỐC TẾ_ Final Fantasy 7: The First Soldier và Final Fantasy 7: Ever Crisis là 2 trò chơi mobile sẽ được ra mắt lần lượt trong năm nay và năm sau.

Square Enix mới đây công bố Final Fantasy 7: The First Soldier, một trò chơi battle royale lấy bối cảnh ở Midgar trước các sự kiện của Final Fantasy 7 và Final Fantasy 7: Ever Crisis, một trò chơi chơi đơn có cấu trúc theo chương bao gồm toàn bộ thời gian Final Fantasy 7.

Final Fantasy 7: The First Soldier là một game sinh tồn như PUBG

Final Fantasy 7: The First Soldier là một game sinh tồn như PUBG

Cụ thể theo thông báo, Final Fantasy 7: The First Soldier diễn ra 30 năm trước Final Fantasy 7 với việc Shinra thành lập SOLDIER – một quân đoàn thử nghiệm các máy bay chiến đấu tăng cường.

Game mobile này sẽ có tính năng đấu súng, chiến đấu mang chất PUBG và khả năng người chơi có thể chuyển đổi giữa góc nhìn thứ ba và góc nhìn thứ nhất. Game mobile này sẽ có mặt trên iOS và Android ngay trong năm nay.

Final Fantasy 7: Ever Crisis là một tựa game thuộc thể loại RPG và làm nhiệm vụ theo chương bao gồm Advent Children, Before Crisis, Crisis Core và Dirge of Cerberus.

Final Fantasy 7: Ever Crisis là một game RPG

Final Fantasy 7: Ever Crisis là một game RPG

Game di động này thiết kế với hình ảnh hoài cổ gợi sự hoài niệm từ bản đời đầu. Trò chơi này sẽ có trên iOS và Android vào năm 2022.

Tthông báo về 2 trò chơi di động này được tiết lộ sau khi tin về Final Fantasy 7 Remake Intergrade cho PS5 xuất hiện. Phiên bản này có sự tối ưu hình ảnh cho phép trải nghiệm thị giác tốt hơn.

Final Fantasy 7 là phần chính thứ 7 trong series Final Fantasy, được phát triển và xuất bản bởi Squaresoft. Game ra mắt   vào tháng 01 năm 1997 cho PlayStation và sau đó được phát hành lại cho các nền tảng PC, PlayStation 3, PlayStation Portable, PlayStation Vita, PlayStation 4, iOS, Android, Xbox One và Switch.

Final Fantasy 7 kể về câu chuyện của lính đánh thuê Cloud Strife, người giúp chống lại tập đoàn Shinra Electric Power Company. Cloud cuối cùng cũng tham gia lực lượng với nhiều người khác để cứu hành tinh đang bị đe dọa bởi Shinra và đối đầu với kẻ thù là Sephiroth.

Bài liên quan
PC - Console

Square Enix xác nhận sẽ có mặt trong E3 2021

PC - Console

Square Enix trả lời về tin đồn bán công ty

8.1
PC - ConsoleReview

Trải nghiệm 40h đáng nhớ trong Bravely Default

PC - Console

Từ Final Fantasy 15 đến Project Athia chúng ta có Forspoken