close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Cộng Đồng

Cô sinh viên Đại học Tây Bắc kiếm tiền bằng công việc streaming

Được cộng đồng game thủ biết đến với nick name Thảo Mộc, cô nàng cá tính 9x này đang chiếm cảm tình của rất nhiều game thủ, đặc biệt là cộng đồng 360mobi.

thao-moc-01

Thảo Mộc tên đầy đủ là Vũ Thị Thu Thảo – cô sinh viên năm 3 của Đại học Tây Bắc, Tp. Sơn La, cô  từng là game thủ gắn bó với cộng đồng Gunny.

Cô nàng 9x sở hữu ngoại hình xinh xắn, có niềm đam mê mãnh liệt với công nghệ và đặc biệt là các trò chơi trực tuyến (Game online). Thảo Mộc từng đoạt giải Top 1 Nữ Hoàng Cổ Động Gunny và Top 1 couple Streamer Gunny 2016.

thao-moc-02

Thảo cho biết mục đích ban đầu khi đến với Game online là để thoả mãn niềm đam mê cũng như giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Tuy nhiên, sau một thời gian gắn bó, cô nàng thấy được những lợi ích khá thú vị từ loại hình trò chơi này.

Phát huy sở trường và năng khiếu của mình, Thảo trở thành một trong những Streamer nổi tiếng. Công việc Live Stream game giúp Thảo có thể kiếm thêm thu nhập và tự trang trải cho cuộc sống của mình. Không những thế, cô còn hiểu thêm được nhiều khía cạnh khác từ cộng đồng và làm quen được nhiều bạn mới.

thao-moc-03

Hiện nay Thảo Mộc đã đầu quân và trở thành một trong những gương mặt nổi bật, có lượng fans ổn định của ứng dụng 360Live 360mobi – ứng dụng live stream mới nổi trong khoảng gần hai tháng trở lại đây.

thao-moc-04

Cô nàng cá tính chia sẻ: “Streaming là một công việc làm thêm thú vị nhưng bước đầu cũng tồn tại khá nhiều khó khăn do nó mới mẻ và xa lạ với cuộc sống nơi địa đầu Tổ quốc của Thảo”. Bạn bè chưa biết nên hay nói Thảo sống ảo. Tuy nhiên, trước sự động viên và ủng hộ của gia đình, cô gái 9x đã dần dần vượt qua những dư luận chưa đẹp đó để tiếp tục công việc và tự hào với khoản thu nhập từ việc Live stream.

Các bạn có thể tải ứng dụng 360Live để gặp gỡ và trò chuyện với cô bé dễ thương, vui tính này nhé.

Xem thông tin tại: http://live.360mobi.asia/

Link tải Android: http://360mobi.asia/live360mobi.android

Link Tải iOS: http://360mobi.asia/live360mobi.ios

Fanpage Thảo Mộc: https://www.facebook.com/bimm.thao

Fanpage 360Live 360mobi: https://www.facebook.com/groups/live.360mobi.vn

Bài liên quan
PC - Console

Streamer Dr. Disrespect chính thức giã từ sự nghiệp

Cộng ĐồngGame Mobile

Nghi án game thủ xài giả lập Nox bị hack mất Mail

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Cộng Đồng

Hết Noway đến lượt Mina Young khuấy đảo tại Gameshow Giọng Ải Giọng Ai