close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Có nhà tài trợ mới, UTM đổi tên thành Vikings Gaming và thay máu bằng đội hình mới đầy triển vọng cho VCS Mùa Hè 2018

Sau khi nhận được khoản tài trợ cũng như nhà đầu tư mới cho mình, UTM chuyển mình thành Vikings Gaming và công bố đội hình chính thức trong VCS Mùa Hè 2018:

vikings-gaming-vcs

Xin chào tất cả các bạn,
Như các bạn đã thấy, UTM từ nay sẽ chính thức trở thành Team Vikings (VK) với một mức đầu rất lớn và lâu dài. Team Vikings mong muốn xây dựng một tổ chức esports lớn mạnh từ gốc dễ, bền bỉ từ tiềm lực nên sẽ không ngại khó khăn xây dựng lại team từ những viên gạch đầu tiên. Giờ là lúc bọn mình thực hiện điều đó, thay mặt ban quản lý team, mình xin công bố đội hình của Team Vikings gòm những cái tên rất mới mẻ, rất nhiệt huyết, rất tiềm năng:
* Top laner và jungle của bọn mình là hai player sinh năm 2000 với thứ hạng rất cao, trên 1000 điểm thách đấu. Với tính trầm và kiên nhẫn, và nhiệt huyết của tuổi trẻ, hi vọng hai bạn sẽ trở thành những điểm tựa vững chắc cho team trong trận đấu.
* Mid role luôn là điểm được quan tâm nhất của bọn mình, chắc các bạn vẫn nhớ đến cái tên APU Elite, sắp tới bạn ấy sẽ thi đấu dưới cái tên OPG1 cho Vikings cùng với một người đồng đội là Upin, cũng là một game thủ trẻ và tiềm năng
* Cặp bot của VK có lẽ là hai gương mặt quen thuộc nhất của đội hình VK. BeeOne hiện đã hoàn thành việc học và trở lại thi đấu cùng với CBL, Thành viên duy nhất ở lại team sau những thay đổi vô cùng lớn

Với đội hình trẻ và mới toanh này,có nhiều sự hoài nghi về sức mạnh của team Vikings trong mùa giải VCS mùa hè năm 2018. Thế nhưng,không muốn đứng dưới cái bóng của UTM,mục tiêu cuả Vikings lớn hơn rất nhiều trong một lộ trình đầu tư dài hạn và bài bản. Ước mơ về một ngày chiếc cup VCS sẽ lần đầu tiên được đặt tại Hà Nội. Sức trẻ,sự sáng tạo và táo bạo là lối chơi mà Vikings hướng tới trong thời gian các Player tích lũy kinh nghiệm. Và trên con đường đầy những thử thách phía trước,sự ủng hộ và cổ vũ các bạn sẽ là nguồn sức mạnh chính cho nỗ lực của team Vikings.
Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong cuộc chinh phục VCS mùa hè 2018 !

evs-msi-2018-24

Vậy là từ khi Việt Nam tách thành khu vực riêng cùng với 1 vé vào thẳng CKTG 2018 cho nhà vô địch VCS Mùa Hè 2018 cùng những giải đấu quốc tế như MSI và Rift Rivals thì những đội tuyển Việt Nam đang thay da đổi thịt nhiều hơn quá khứ rất nhiều. Từ Gigabyte Marines, Phong Vũ (Young Generation) cho tới FFQ, Vikings Gaming (UTM) hay nhà vô địch VCS Mùa Xuân EVOS Esports, tất cả những đội tuyển này đều đang có những tài năng trẻ và tiềm năng mới rất nhiều cũng như đội hình mới đầy triển vọng. Hi vọng năm nay VCS sẽ có cho mình nhà vô địch mạnh mẽ hơn các năm trước để tiến sâu hơn trong các giải đấu quốc tế.

http://game4v.com/esports/cong-dong-lmht-the-gioi-tiec-thuong-vi-cha-de-cua-banh-quy-trong-lmht-moi-qua-doi-509472.g4v

Bài liên quan
eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder

eSports

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình 'ghép tạm'

eSports

Những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020