close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Cô nàng 2B nóng bỏng của Nier: Automata sẽ góp mặt trong Final Fantasy: Brave Exvius

Hãng Square Enix vừa thông báo rằng Final Fantasy: Brave Exvius – trò chơi nhập vai trên di động hợp tác với nhà phát triển Gumi Inc – sắp sửa đón chào các nhân vật từ NieR: Automata.

Bắt đầu từ ngày 11 tháng 8, trong sự kiện cross-over đặc biệt, các game thủ của Final Fantasy: Brave Exvius sẽ có thể chọn chơi trong vai 2B, 9S, 21O, và Adam – những gương mặt quen thuộc đã xuất hiện trong NieR: Automata.

Final Fantasy: Brave Exvius

Tất nhiên, các nhân vật đã được thiết kế lại thành các phiên bản pixel nhỏ xin của chính mình để phù hợp với thế giới trò chơi trên di động. Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 24 tháng 8. Bên cạnh đó, A2 và Eve sẽ là những nhân vật độc trên thị trường toàn cầu. Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ chiến đấu chống lại các đợt tiến công từ bọn lính máy quen thuộc từ thế giới NieR: Automata và đạt được những tấm huy chương để đổi lấy quà thưởng.

Final Fantasy: Brave Exvius

Ngoài ra, đối với những ai muốn sở hữu nhiều ưu đãi hơn một chút, họ có thể mua gói mùa hè Summer Package đang được bày bán từ ngày 9 tháng 8 đến ngày 18 tháng 8.

Trong hội nghị Comic Con tại New York sắp tới, Square Enix cũng sẽ tổ chức một sự kiện dành cho các fan hâm mộ Final Fantasy: Brave Exvius, cùng với hai nhà sản xuất Kei Hirono và Hiroki Fujimoto, để kỷ niệm một năm game ra mắt tại thị trường phía Tây.

Final Fantasy: Brave Exvius

Được biết, Final Fantasy: Brave Exvius là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai hành động miễn phí danh cho các thiết bị iOS và Android. Người chơi phải đối mặt với lũ quái vật trong những cuộc chiến theo lượt quen thuộc, yêu cầu sự kết hợp nhuần nhuyễn các kĩ năng để không gánh lấy thất bại.

Bạn có thể xem qua tạo hình pixel của các nhân vật Nier: Automata dưới đây:

Final Fantasy: Brave Exvius

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/call-of-duty-ww2-he-lo-them-nhung-thong-tin-hap-dan-ve-phan-choi-chien-dich-449281.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Final Fantasy 7 Remake Part 2 sẽ thay đổi cốt truyện hoàn toàn

PC - Console

Square Enix tung trailer mới Kingdom Hearts Melody

PC - Console

Square Enix sẽ công bố nhiều tựa game mới trong hai tháng tới

PC - Console

Trò chơi Marvel's Avengers hé lộ thêm hình ảnh mới về tựa game