close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Có lẽ gamer LMHT không nên chơi… bóng rổ

Thời gian trước, Xạ Thủ Doublelift của đội tuyển Counter Logic Gaming (CLG) đã bị chấn thương ngón tay khi chơi bóng rổ. Và thật không may, ngày hôm qua Xmithie – người đi rừng của CLG cũng bị tai nạn khi chơi bóng rổ…

Ngày hôm qua, trên mạng xã hội Twitter đã đăng tải thông tin về người đi rừng Xmithie – tuyển thủ đang chơi cho đội CLG đã bị một chấn thương tay khi chơi bóng rổ.

Xmithie

Được biết, bác sĩ điều trị cho Xmithie đã nói chấn thương này của Xmithie sẽ khiến anh không còn có thể chơi…bóng rổ được nữa. Không biết rằng người đi rừng tốt nhất của CLG hiện tại có thể tiếp tục thi đấu LMHT chuyên nghiệp được nữa hay không nhưng chắc chắn anh sẽ phải nghỉ thi đấu 1 vài tuần.

Khi biết được tin này, nhiều tuyển thủ, những người đồng nghiệp của anh đã hết sức bất ngờ và không hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Scarra đã phải thốt lên: Chuyện quái gì đã xảy ra thế này…

Scarra

Một fan của người đi đường giữa cho SKT T1 Easyhoon đã hóm hỉnh nói rằng đây có lẽ là một may mắn, việc anh không chơi được bóng rổ nữa sẽ hạn chế được những chấn thương đáng tiếc để tiếp tục thi đấu LMHT ổn định.

Easyhoon1

Chấn thương này sẽ làm ban huấn luyện và cả đội tuyển của CLG lo lắng vì Xmithie là tuyển thủ đi rừng chính và đang có được phong độ ổn định. Và nếu chấn thương này khiến anh phải giải nghệ có lẽ sẽ là một điều đáng tiếc.

Tuy nhiên vài giờ trước, trên trang Twitter của chính mình, Xmithie đã có một lời gửi đến mọi người về tình trạng của mình hiện tại ổn.

Xmithie1

Tuần trước là Doublelift, bây giờ lại là Xmithie, cả 2 đều bị những chấn thương đáng tiếc khi chơi bóng rổ. Chấn thương của Doublelift không khiến anh phải tạm nghỉ thi đấu, chấn thương lần này của Xmithie có lẽ sẽ không làm anh phải giải nghệ nhưng cũng sẽ phải nghỉ đấu 1 vài trận. Và đó sẽ là một tổn thất của CLG. Có lẽ sau câu chuyện lần này, ban huấn luyện của CLG phải ra chỉ thị cho những tuyển thủ của mình hạn chế chơi bóng rổ để tránh những chấn thương đáng tiếc.

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

[fresh_embepost pid=”219373″ ]

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết