close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Cổ Kiếm Tình Duyên sẽ được SohaGame phát hành tại Việt Nam vào tháng 12

Trò chơi Đao Kiếm Tiên Vực sẽ được đổi tên phát hành thành Cổ Kiếm Tình Duyên và do SohaGame ra mắt người chơi tại Việt Nam trong thời gian tới.

Như chúng tôi đã thông tin trong các bài trước, trò chơi Đao Kiếm Tiên Vực đã được một NPH mua về Việt Nam thành công. Sau một thời gian chuẩn bị thì nay dự án này đã chính thức hé lộ các thông tin đầu tiên. Đao Kiếm Tiên Vực là game thuộc thể loại kiếm tiên khi có sự hoà trộn tinh thế giữa hai thể loại truyền thống.

Tham gia trò chơi, bạn được chọn lựa một trong hai loại hình nhân vật với tạo hình nam hoặc nữ. Đại diện mỗi lớp được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh trau chuốt, sinh động bởi phục trang, vũ khí. Người chơi tiến hành thực hiện những nhiệm vụ lần lượt, nhận tại các NPC. Hoàn thành nhiệm vụ đó sẽ tăng cấp độ, đủ điều kiện tham gia vào những hoạt động cao hơn, khó hơn.

Nay tựa game này đã được phía SohaGame xác nhận có tên phiên bản Việt chính thức là Cổ Kiếm Tình Duyên. Trò chơi dự kiến sẽ phát hành tại thị trường Việt Nam vào tháng 12. Game sẽ có mặt trên hệ thống Google Play và App Store dưới dạng miễn phí.

Các tính năng vốn có trong game nhập vai phiêu lưu đề tài kiếm tiên hiệp vẫn sẽ có trong trò chơi Cổ Kiếm Tình Duyên. Bạn có thể cường hóa, khảm nạm, nâng cấp trang bị cho nhân vật. Mở khóa những thú cưỡi, pet đồng hành hay hoạt động kết hôn nhân duyên đều có thể thực hiện trong game.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật về trò chơi này đến bạn đọc trong tin bài sau.

Chơi trước bản China

Bài liên quan
Game Mobile

Mộng Ảo Tu Tiên - Game tu tiên đắc đạo sắp phát hành tại Việt Nam

7.7
Game Mobile

Độc bá thiên hạ, xưng vương kiêu hùng trong Giang Sơn Mỹ Nhân

Game Mobile

Tân thủ Loạn Thế Anh Hùng 3Q làm gì để bứt tốc nhanh, đoạt top gọn?

Game Mobile

Game thủ Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile thi nhau 'test nhân phẩm' với việc quay tướng