close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cổ Kiếm Tình Duyên

 Thể loại: MMORPG
 Nền tảng: Mobile
 Nhà phát hành: 
 Ngày ra mắt: Tháng 11/2019 (Dự Kiến)

87
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Giới thiệu

 Đây là game thuộc thể loại kiếm tiên khi có sự hoà trộn tinh tế giữa hai thể loại truyền thống. Tham gia vào thế giới Cổ Kiếm Tình Duyên, bạn được chọn lựa một trong hai loại hình nhân vật với tạo hình nam hoặc nữ. Đại diện mỗi lớp được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh trau chuốt, sinh động bởi phục trang, vũ khí.

Người chơi tiến hành thực hiện những nhiệm vụ lần lượt, nhận tại các NPC. Hoàn thành nhiệm vụ đó game thủ Cổ Kiếm Tình Duyên sẽ tăng cấp độ, đủ điều kiện tham gia vào những hoạt động cao hơn, khó hơn.

Các tính năng vốn có trong game nhập vai phiêu lưu đề tài kiếm tiên hiệp vẫn sẽ có trong trò chơi này. Bạn có thể cường hóa, khảm nạm, nâng cấp trang bị cho nhân vật. Mở khóa những thú cưỡi, pet đồng hành hay hoạt động kết hôn nhân duyên đều có thể thực hiện trong game.

 

Đao Kiếm Tiên Vực

Game còn có tên gọi khác là Cổ Kiếm Tiên Vực. Đây là game thuộc thể loại kiếm tiên khi có sự hoà trộn tinh thế giữa hai thể loại truyền thống. Tham gia vào thế giới Đao Kiếm Tiên Vực, bạn được chọn lựa một trong hai loại hình nhân vật với tạo hình nam hoặc nữ. Đại diện mỗi lớp được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh trau chuốt, sinh động bởi phục trang, vũ khí. Game ra mắt trong tháng 11

Xem thêm »