close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Web nhiều khả năng sẽ ra mắt vào đầu năm 2016

Tựa game online Cổ Kiếm Kỳ Đàm Web nhiều khả năng sẽ phát hành vào tháng 1 năm sau 2016.

Ở bài viết trước, chúng tôi có đăng tải thông tin về việc tựa game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Web đã được nhà phát hành Soha Game mua về Việt Nam thành công, game đang trong quá trình chuẩn bị và dự kiến sẽ phát hành trong tháng 12 này. Tuy nhiên, mới đây theo một số xác nhận của đại diện nhà phát hành, tựa game đang còn khá nhiều vấn đề phát sinh cần phải cân nhắc, nên nhiều khả năng game sẽ dời ngày ra mắt đến tháng 1 năm sau 2016.

game Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Bên cạnh đó, vị đại diện này cũng chia sẻ thêm rằng game có thể sẽ đổi một tên Việt hóa khác, lý do là vì tên game này có sự trùng hợp với bản mobile đã được công ty ra mắt trước đó. Việc ra mắt hai sản phẩm khác nhau có tên gần như nhau dễ gây nhầm lẫn cho game thủ. Hiện tại thì fanpage trước đó có tên Cổ Kiếm Kỳ Đàm Web cũng đã bị nhà phát hành đóng lại, tên Việt hóa chính thức của game sẽ được xác nhận sau.

tin tức game online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Web là webgame 2D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp tình duyên được phát triển bởi Shenzhen. Trò chơi có cốt truyện gần gũi và sát thực nhất với bộ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên, thu hút đông đảo người xem. Bên cạnh đó, với nền đồ họa đậm chất kiếm hiệp, gameplay mới lạ kết hợp từ nhiều thể loại khác nhau. Có nền đồ họa đậm chất kiếm hiệp, tạo hình nhân vật trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm khá là chi tiết, nhân vật được thiết kế không sặc sỡ, mà rõ ràng và đẹp mắt. Hiệu ứng chiêu thức cũng không kém cạnh bất cứ webgame nào trên thị trường hiện tại.

co-kiem-ky-dam (4) Cổ Kiếm Kỳ Đàm Web sẽ do SohaGame phát hành tại Việt Nam 4

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Web sở hữu vô số loại phụ bản và hoạt động hấp dẫn như: Quốc chiến, đấu trường, đoạt bảo, bang chiến, vận tiêu bang hội, nâng cấp thú cưỡi, boss thế giới… Người chơi sẽ tự do khám phá những vùng đất rộng lớn, thỏa sức PK trong Quốc Chiến, mọi thao tác chiến đấu được thể hiện mượt mà và hứa hẹn có những điểm độc đáo riêng biệt chứ không đi theo lối mòn nhàm chán. Có vô số kỹ năng dành cho nhân vật trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm để người chơi chọn lọc và tạo thành hệ thống combo riêng cho mình, phân chia thành đa tầng, nhiều lớp.

Các thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tìm hiểu thêm và đăng tải vào thời gian tới, mời các bạn theo dõi!

[fresh_embepost pid=”288925″ ]

[fresh_embepost pid=”295071″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Mobile sắp được Bilibili phát hành

Game Online

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Closed Beta thị trường mới

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.