close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game OnlinePC - Console

Cơ hội trải nghiệm game phiêu lưu hành động Brutal Legend

Nhanh tay bắt lấy cơ hội sở hữu trò chơi nhập vai phiêu lưu hấp dẫn, Brutal Legend, khi đang có đợt giảm giá “khủng” trên các nền tảng.

Brutal Legend là một trò chơi video phiêu lưu hành động với các yếu tố chiến lược thời gian thực, được tsản xuất bởi Double Fine và phát hành từ Electronic Arts. Game có mặt trên PlayStation 3 và Xbox 360. Trò chơi ra mắt chính thức vào tháng 10 năm 2009 tại Bắc Mỹ, châu Âu và Úc.

Brutal Legend có đợt giảm giá sâu kỷ lục

Mặc dù ban đầu game được phát hành bởi Vivendi Games, trước khi sáp nhập với Activision. Sau đó, Electronic Arts đã kế nhiệm vai trò này. Double Fine công bố một cổng trò chơi cho Microsoft Windows thông qua Steam, được phát hành vào tháng 02 năm 2013. Phiên bản Mac OS X và Linux của trò chơi được cung cấp như một phần của Humble Bundle năm 2013.

Thông báo từ phía ban điều hành game Brutal Legend

Mới đây, Microsoft đã mua lại Double Fine Productions, nhà phát triển tựa game này. 10 năm trôi qua kể từ khi Brutal Legend ra mắt trên Xbox 360. Để kỷ niệm, hãng phát hành đã giảm giá trò chơi 67%, xuống chỉ còn 5 đô la. Game thủ có thể mua game trên Steam hoặc Xbox 360 Marketplace ngay bây giờ.

Tim Schafer, giám đốc sáng tạo của trò chơi, đã truyền cảm hứng để tạo ra trò chơi bằng những trải nghiệm âm nhạc trong quá khứ của chính mình. Trò chơi có nhân vật Eddie Riggs được lồng tiếng và mô phỏng theo Jack Black – một người chuyển đến một thế giới giả tưởng lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật.

Eddie trở thành vị cứu tinh của thế giới, dẫn dắt những con người thất bại chống lại một loạt các chúa tể siêu nhiên sử dụng rìu chiến, là cây guitar Flying V có thể chạm vào sức mạnh ma thuật thế giới.

Game nhập vai này đã tròn 10 tuổi

Trò chơi kết hợp giữa thể loại chiến lược phiêu lưu hành động và thời gian thực bao gồm các trận đấu ở cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi, trong đó người chơi phải ra lệnh cho quân đội đánh bại kẻ thù trong khi bảo vệ chính họ. Ngoài Black, trò chơi còn có giọng nói của các nhạc sĩ Lemmy Kilmister, Rob Halford, Ozzy Osbourne và Lita Ford.

Brutal Legend có các phản hồi rất tích cực trên Steam từ cộng đồng người chơi. Trải nghiệm game trên nền tảng Xbox 360 hay Xbox One cũng mang lại những cảm xúc thú vị không kém.

Mua trên Microsoft Store

Bài liên quan
PC - Console

Phil muốn biến Xbox thành hệ sinh thái lớn mạnh trong tương lai

Game MobilePC - Console

xCloud sẽ có trên Android vào tháng 09

PC - Console

Xbox xCloud ấn định ngày ra mắt

Công Nghệ

Microsoft có thể sẽ mua lại TikTok