close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Cơ hội trải nghiệm bom tấn WildStar với giá 0 đồng

NCsoft và Carbine Studios mới đây đã gây bất ngờ khi công bố phiên bản Closed Beta của WildStar sẽ là dấu mốc đánh dấu việc tựa game này chuyển đổi hoàn toàn sang dạng game miễn phí.

[mecloud]lmlkCcm3Oe[/mecloud]

Trailer phiên bản ‘miễn phí’ của WildStar sắp ra mắt

Với thông báo này, đồng nghĩa với việc người chơi giờ đây sẽ có thể truy cập không giới hạn vào phiên bản Closed Beta của game và trải nghiệm những tính năng mới, trong một bản cập nhật với những sự thay đổi lớn chưa từng có kể từ khi WildStar ra mắt. Bất kỳ ai cũng có thể có cho mình một mã key dùng để trải nghiệm phiên bản CB này bằng cách truy cập vào các trang web được chỉ định của WildStar để đăng ký. Dự kiến, phiên bản miễn phí hoàn chỉnh của tựa game này sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

WildStar

Bên cạnh thông tin miễn phí được rất nhiều game thủ hưởng ứng và đón nhận, trong phiên bản Closed Beta lần này, WildStar cũng dự kiến trình làng những tính năng mới đặc sắc và hứa hẹn sẽ tạo nên khá nhiều điều thú vị cho cộng đồng người chơi.

Alpha Sanctum – Một tính năng mới đưa người chơi đến với cốt truyện và bối cảnh game. Với lối chơi sáng tạo, môi trường độc đáo, và một câu chuyện hấp dẫn, Alpha Sanctum sẽ mang người chơi đến với thế giới WildStar và những bí ẩn của Nexus theo một cách không thể nào quên.

WildStar

Fortunes Madame Fay – Khám phá một hệ thống ‘làm giàu’ hoàn toàn mới với Madame Fay, vị thầy bói kỳ dị và đáng kính của thế giới WildStar. Người chơi sẽ thử vận may và khả năng ‘đầu tư’ của mình vào những trò chơi thú vị với những phần quà ngẫu nhiên, nơi mà nếu may mắn, họ có thể nhận được hàng tá những món quà giá trị trong khi chỉ phải bỏ ra một vài đồng bạc lẻ.

WildStar

Hướng dẫn cho người chơi mới – Một tính năng tương tự như một cuốn sách điện tử nho nho được tạo ra với mục đích hướng dẫn cho những game thủ ‘ma mới’ có thể làm quen với game ngay từ khi bước vào giai đoạn tân thủ. Ngay khi mới bắt đầu, những người chơi này sẽ được trả lời một câu hỏi khảo sát về mức độ thành thục và kinh nghiệm chơi các thể loại game RPG. Dựa vào những câu trả lời đến từ người chơi, hệ thống sẽ đánh giá mức độ thành thục của họ và đưa ra những hướng dẫn theo từng mức độ khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống tạo hình nhân vật cũng được chỉnh sửa sao cho người chơi có thể thao tác dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các tùy chỉnh có sẵn trong game.

WildStar

Các chương trình khuyến mãi – Bất kỳ một game thủ nào đã từng đầu tư tiền vào WildStar bằng mọi phương thức: từ mua bản quyền game, C.R.E.D.D hoặc các vật phẩm MTX, đều sẽ được nhận được một số điểm tích lũy gọi là Điểm Trung thành trong game. Khi tích lũy đủ số điểm cần thiết, người chơi có thể quy đổi chúng để nhận được các vật phẩm hỗ trợ trong game, các loại trang bị đặc biệt, thú nuôi hoặc nhiều vật phẩm giá trị khác.

Những chi tiết về phiên bản mới của Wildstar đang liên tục được cập nhật. Người chơi có thể tìm hiểu và theo dõi thông qua địa chỉ http://www.wildstar-online.com/en/freetoplay/

 

[fresh_embepost pid=”238325″ ]

[fresh_embepost pid=”238254″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Game Online

Blade and Soul 2 được NCSoft phát hành vào năm sau

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á