close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Cơ hội nhận miễn phí 1 trong 5 tướng siêu hot trong Liên Minh Tốc Chiến

Fanpage chính thức của LMTC thông báo, bạn có cơ hội nhận miễn phí 1 trong 5 tướng Teemo, Kennen, Tristana, Lulu và Corki sắp ra mắt.

Chi tiết như sau: “Từ 09.01 đến 21.01.2021, khi tham gia sự kiện in-game “Viễn Chinh Yordle”, người chơi sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 5 vị tướng Yordle mới HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Cụ thể, người chơi sẽ nhận 3 nhiệm vụ ngày mới vào lúc 7h sáng (giờ Việt Nam). Nhiệm vụ mới sẽ thay thế nhiệm vụ ngày trước đó dù bạn đã hoàn thành hay chưa. Một nhiệm vụ khu vực đặc biệt sẽ mở khoá với mỗi lần bạn đặt chân đến một khu vực mới trên Bản Đồ Tiến Trình Yordle. Ngoài các phần thưởng thông thường, mỗi nhiệm vụ đều thưởng thêm cho người chơi Bước Tiến.

Đây mới là phần quan trọng, khi tích lũy đủ Bước Tiến, người chơi sẽ nhận thêm những phần thưởng theo từng mốc. Ở mốc 1600 Bước Tiến, phần thưởng sẽ là Rương Lựa Chọn Tướng Viễn Chinh Yordle, đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu 1 trong 5 vị tướng Teemo, Kennen, Tristana, Lulu và Corki hoàn toàn miễn phí. Thật hấp dẫn phải không nào? Hãy đăng nhập Tốc Chiến và chinh phục các nhiệm vụ “Viễn Chinh Yordle” để nhận ngay cho mình những vị tướng cực hot nhé!”.

cơ hội nhận miễn phí

Ngay màn hình game, hệ thống đã giới thiệu sự kiện Viễn Chinh Yordle

Corki

Cơ hội nhận miễn phí tướng có hướng dẫn chi tiết ngay trong game

Liên Minh Tốc Chiến (LMTC) có 2 loại nhiệm vụ ngày và nhiệm vụ khu vực. Nhiệm vụ ngày đơn giản, liên quan đến điểm hạ gục, số lần sử dụng chiêu cuối, số trận thắng trong ngày… tóm lại bạn cứ vào game chơi là sẽ có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Phần thưởng cố định là 20 Bước Tiến và 90 Tinh Hoa Lam (dùng để mua vật phẩm trong game).

Nhiệm vụ khu vực sẽ tồn tại mà không mất đi theo ngày. Mỗi vùng có nhiệm vụ riêng và khó hơn so với nhiệm vụ ngày. Ví dụ giết 7 rồng, 500 quái, phá 30 mắt, gây ra 30.000 sát thương… còn một cách khác là thắng trận mà trong đội có sử dụng tướng theo yêu cầu. Đương nhiên game sẽ không yêu cầu bạn dùng 5 tướng Teemo, Kennen, Tristana, Lulu và Corki để làm nhiệm vụ rồi. Ngoài 100 Bước Tiến và 25 Xu Poro, bạn còn nhận thưởng theo tổng số bước tiến.

Corki

Bước Tiến của bạn được hiển thị trong bản đồ, kích thích sự hào hứng chơi game

cơ hội nhận miễn phí

Nhiệm vụ được ghi chi tiết và phần thưởng. Cơ hội nhận miễn phí tướng này cần nhiều thời gian cày cuốc

400 Bước Tiến: Biểu cảm Cóc Thành Tinh

700 Bước Tiến: 600 Tinh Hoa Lam

1.000 Bước Tiến: 25 Xu Poro

1.300 Bước Tiến: Biểu tượng Hạ Gục

1.600 Bước Tiến: Rương lựa chọn tướng Viễn Chinh Yordle

1.850 Bước Tiến: Rương lựa chọn tướng Viễn Chinh Yordle

2.000 Bước Tiến: Khung biểu tượng Cuộc Viễn Chinh Của Yordle.

Danh sách tướng theo khu vực. Bạn cần nắm thông tin này để làm nhiệm vụ

Như vậy, khi hoàn thành được 2.000 Bước Tiến bạn sẽ có 2 tướng trong số Teemo, Kennen, Tristana, Lulu và Corki. Nếu bạn chỉ cần 1 tướng thì dừng ở 1.600 Bước Tiến. Còn khoảng 1 tuần để bạn chinh phục các cột mốc Bước Tiến và nhận phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của mình.

Teemo, Kennen có thể đi đường Baron. Corki đường giữa, Tristana và Lulu sẽ là bộ đôi xạ thủ, hỗ trợ đường Rồng. Lulu cũng có thể đi đường Baron, đường giữa nếu bạn có kỹ năng cao.

Tham gia Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam để “hóng” những tin tức mới nhất!

Bài liên quan
Game Mobile

Hướng dẫn chơi Lulu trong Liên Minh Tốc Chiến

Game Mobile

Hướng dẫn chơi Kennen trong Liên Minh Tốc Chiến

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến đang có nhiều trang nạp giả mạo

Game Mobile

Hướng dẫn xem bảng xếp hạng ở Liên Minh Tốc Chiến