close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Cơ hội nào cho phần tiếp theo của series Uncharted xuất hiện sau The Lost Legacy?

Trong một bài phỏng vấn gần đây về Uncharted: The Lost Legacy trên Game Informer, Naughty Dog đã cởi mở thảo luận về series game đoạt nhiều giải thưởng của mình và nhóm cũng nhấn mạnh rằng phần truyện về Nathan Drake đã xong.

Họ cảm thấy phần game đã hoàn thành câu chuyện của Drake một cách hoàn hảo và nếu lại mở ra sẽ phá hỏng những tinh hoa của Uncharted 4. Thế còn đối với series? Hoặc là The Lost Legacy, có phải đây là một nỗ lực để xem thử series có thể thành công mà không có Drake?

Uncharted

Đồng chủ tịch của Naughty Dog, Evan Wells rất hào hứng nói về về cơ hội đào sâu tìm hiểu vào câu chuyện của Chloe và trở lại với một trong những nhân vật được các fan hâm mộ yêu thích trong The Lost Legacy, nhưng ông khẳng định rằng Naughty Dog không có một kế hoạch cụ thể nào để làm tiếp một series hoặc tạo ra những phần game khác xoay quanh các gương mặt phụ trong Uncharted.

“Tôi chỉ có thể nói rằng việc Naughty Dog làm một bản Uncharted tiếp theo, sau The Lost Legacy, là điều khó xảy ra”, ông nói. “Tôi không bao giờ nói không bao giờ, nhưng nhóm đang bận rộn với dự án The Last of Us Part II trên tay và còn rất nhiều thứ khác mà chúng tôi muốn khám phá.

Sẽ rất khó khăn, trừ phi bằng cách nào đó, có thể phù phép ra hai đội hoặc thậm chí ba đội trong cùng một studio thì chắc chắn rồi. Chúng tôi thực sự thích thương hiệu Uncharted này, nhưng studio có nguồn lực hạn chế và đang sở hữu rất nhiều ý tưởng khác. Tóm lại, tôi chỉ muốn nói rằng khả năng cho điều này xảy ra là khá thấp.”

Vậy là mọi chuyện đã rõ ràng. Một phiên bản khác của Uncharted không hẳn là không có khả năng xuất hiện, nhưng sau khi đã làm việc với dự án Uncharted trong hơn một thập kỷ, Naughty Dog muốn khám phá những ý tưởng khác, mới mẻ hơn.

Uncharted

Nhưng trước mắt, hãy cùng chờ đón phần game tiếp theo của Uncharted, có tên The Lost Legacy, nơi bạn sẽ vào vai Chloe Frazer để ngăn chặn việc những cổ vật quyền năng của Ấn Độ rơi vào tay bọn xấu. Đồng hành cùng cô sẽ là Nadine Ross, đóng vai phản diện phụ trong Uncharted 4: A Thief’s End.

Theo Game Informer

Bài liên quan
PC - Console

Tom Holland chia sẻ cụ thể về Uncharted và nhân vật Nathan Drake

Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

PC - Console

Top 5 hậu bản đang được kì vọng xuất hiện trên PlayStation 5

Game Mobile

3 game nhập vai phiêu lưu mới và đáng chú ý nhất của NetEase