DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Cơ hội chơi thử hơn 40 game với Steam Game Festival

Hãng phân phối game trực tuyến lớn nhất thế giới bất ngờ công bố sự kiện Steam Game Festival, được dự tính vào ngày mai nhằm tạo cơ hội cho các game thủ trải nghiệm những tựa game mới.

Steam Game Festival, vốn được giới thiệu trước đó tại The Game Awards, sẽ được tổ chức nhằm thay thế cho sự kiện GDC, nay đã bị hoãn lại. Khi Steam Game Festival bắt đầu các bạn có cơ hội tải về hơn 40 bản demo của nhiều tựa game đỉnh khác nhau từ nền tảng Steam, đây là một cơ hội vô cùng tuyệt vời dành cho các game thủ vì không phải lúc nào họ cũng có cơ hội tải nhiều bản demo như vậy (ngay cả trong sự kiện năm ngoái Steam cũng chỉ cho tải về có 14 bản demo mà thôi).

Sự kiện sẽ bắt đầu vào 10 AM PT nhằm 12h AM 19/03/2020 giờ giờ Việt Nam và sẽ kéo dài trong vòng 5 ngày liên tục để game thủ có thể tải hết tất cả các bản demo ưa thích của mình về. Chưa dừng lại đó, Geoff Keighley (ông host của The Game Awards) còn nhấn mạnh với mọi người rằng đây sẽ không phải là sự kiện Steam Game Festival duy nhất của năm, tùy theo tình hình mà họ sẽ còn tổ chức thêm nhiều sự kiện tương tự nhằm cung cấp cho các game thủ những phương tiện giải trí tốt nhất tại nhà trong mùa dịch bệnh cao điểm này. Theo như những thông tin ban đầu thì đây sẽ là Steam Game Festival phiên bản mùa xuân như vậy chúng ta hoàn toàn có cơ sở Steam sẽ tiếp tục tổ chức thêm từ 1-3 sự kiện tương đồng như vậy nữa vào các mùa hè, thu và đông. Thế nên, trong lúc rảnh này các bạn hãy tranh thủ làm sạch ổ cứng khỏi các tài liệu không cần thiết để chuẩn bị dung lượng cho các bản demo sẽ đổ bộ vào ngày mai.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Steam áp dụng cơ chế tiết kiệm băng thông mùa COVID-19

PC - Console

Nier Replicant phiên bản nâng cấp chính thức được xác nhận

Cộng ĐồngeSports

Steam liên tục phá vỡ kỷ lục với hơn 22 triệu người truy cập cùng thời điểm

Cộng ĐồngPC - Console

Gabe Newell - Cha đẻ Steam chia sẽ hiếm hoi về Epic Games Store