close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm bom tấn Echo of Soul đã đến gần

Bom tấn Hàn Quốc – Echo of Soul sẽ chính thức có bản tiếng Anh trong thời gian tới.

Theo tin tức game mới, Aeria Games chính thức xác nhận sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh cho bom tấn Echo of Soul vào một tương lai không xa. Như vậy, sao khi được ChangYou ra mắt máy chủ tại Trung Quốc cách đây vài ngày với tên gọi 灵魂回响, Echo of Soul tiếp tục lộ trình tấn công thị trường tiếng Anh. Đây là một tin vui cho cộng đồng game thủ đam mê tựa game này, trong đó có rất đông game thủ Việt.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=_cy83voWFT0″]

Trailer hấp dẫn của Echo of Soul

Echo of Soul là một MMORPG 3D được NSX Nvius phát triển trong vòng 2 năm. Trò chơi lấy bối cảnh có âm hưởng phương Tây xen lẫn những câu chuyện thần thoại, phép thuật. Nhiều đánh giá cho rằng, Echo of Soul khá giống với TERA Online về cả đồ họa lẫn gameplay.

Echo of soul

Về đồ họa, tổng hợp những kinh nghiệm phát triển lâu năm, đội ngũ kỹ thuật của studio phát triển đã quyết định sử dụng Unreal engine 2.5 làm nền tảng chính để tạo hình. Điều này sẽ đem lại lợi thế trong việc chơi game trên những PC có cấu hình thấp, tuy nhiên không vì thế đồ họa và hình ảnh trong game bớt đi phần sắc nét, đẹp mắt bởi rất nhiều kỹ thuật mới nhằm hỗ trợ và cải thiện engine này cũng đã được áp dụng trong quá trình thực hiện.

Echo-of-Soul-classes

Echo of Soul với những tính năng chiến đấu mới mẻ và tương tác NPC tiên tiến, bao gồm cả trận đấu 15 v 15 hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại những trãi nghiệm thú vị dành cho game thủ. Trò chơi có rất nhiều class nhân vật khác nhau như: Warrior, Guardian, Rogue và Sorceress… Mỗi class sẽ có những đặc điểm sức mạnh và skill riêng biệt.

echo-of-soul (3)

Hệ thống chiến đấu hỗ trợ tương tác với nhau thông qua các nhiệm vụ chính, phụ bản và sự kiện in-game. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được khám phá hệ thống Soul System độc đáo. Khi chiến đấu và hạ gục quái vật sẽ rớt ra ngẫu nhiên nhiều loại “ngọc hỗn nguyên”, có thể sử dụng để tinh chế và khảm nạm vào trang bị, cung cấp những tính năng và hiệu ứng vô cùng đặc sắc.

Bạn có thể tham khảo bản Trung Quốc tại: http://eos.changyou.com/

>>> Echo of Soul ra mắt trailer ‘đẹp không thể tưởng’ hứa hẹn bùng nổ tại TQ

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Online

Thiên Long Bát Bộ tròn 13 năm tuổi, một định nghĩa về huyền thoại game kiếm hiệp

Game Online

Thiên Long Bát Bộ Quy Lai 'chốt' thời gian thử nghiệm lần đầu vào 15/05

Cộng ĐồngGóc Nhìn

Cha đẻ Thiên Long Bát Bộ sáp nhập vào Sohu được lợi gì?