DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Thêm cơ hội cho game thủ Việt chơi “bom tấn” Black Desert

Mới đây, NSX Pearl Abyss tiết lộ thông tin tựa game Black Desert sẽ ra mắt thị trường nước Nga vào thời gian sắp tới.

Trước đó, tựa game đình đám Black Desert đã được NSX cho biết sẽ ra mắt 2 thị trường Hàn QuốcNhật Bản vào năm 2014. Trò chơi cũng đã từng hé lộ những hình ảnh ngôn ngữ tiếng Anh tạo nhiều nghi vấn rằng trò chơi nhanh chóng đổ bộ vào thị trường game Bắc Mĩ. Tuy nhiên, cách đây vài ngày NSX cho biết trò chơi này sẽ ra mắt phiên bản tiếng Nga, tiếp sau đó sẽ chính thức lấn sân sang thị trường khu vực Bắc Mĩ trong tương lai không xa.

Game4V-Black-Desert (6)

Vậy các tiêu chuẩn và lý do nào NSX quyết định đưa Black Desert sang nước Nga, sau đây mời các bạn tham khảo một đoạn phỏng vấn của đại diện NSX trả lời các báo chí:

Hỏi: Có phải các bạn đã chọn công ty để phát hành Black Desert trên thị trường nước Nga?

Trả lời: Có, chúng tôi đã lựa chọn một nhà phát hành Nga , nhưng tại thời điểm này chúng tôi không thể tiết lộ tên của NPH do một số lý do nội bộ. Tuy nhiên, Black Desert sẽ được công bố tại Nga sớm, sớm hơn nhiều so với ở Bắc Mỹ hay EU. Chúng tôi hy vọng rằng đối tác Nga của chúng tôi sẽ hoàn tất các giai đoạn chuẩn bị sớm.

Hỏi: Các yêu cầu và điều kiện gì để các bạn chọn một NPH Nga phát hành tựa game này?

Trả lời: Yếu tố quan trọng nhất đối với chúng tôi là kinh nghiệm của NPH trên thị trường game MMO của Nga và là sự quan tâm của game thủ đối với họ trên thị trường game trong nước Nga. Tất nhiên, với những yếu tố được đưa ra, chúng tôi hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của chúng tôi .

Hỏi: Các bạn đã quyết định một hệ thống tiền tệ cho phiên bản Nga? Nó sẽ khác với phiên bản Hàn Quốc phải không?

Trả lời: Về hệ thống tiền tệ, chúng tôi đã nghiên cứu một số khía cạnh với nhau. Chúng tôi vẫn phải thảo luận chi tiết với nhà xuất bản Nga của chúng tôi để tất cả mọi thứ sẽ phụ thuộc vào kết quả của các cuộc thảo luận. Có lẽ là hệ thống tiền tệ sẽ khác nhau.

Hỏi: Phía Hàn Quốc có ý định kiểm soát chất lượng dịch vụ và dữ liệu được cung cấp bởi các nhà xuất bản Nga?

 Trả lời: Mỗi trách nhiệm phát hành và quản lý dựa trên các NPH. Pearl Abyss sẽ làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ các NPH để tạo ra chất lượng Black Desert chất lượng cao nhất cho các game thủ Nga.

 Hỏi: Bao lâu bạn sẽ cập nhật phiên bản tiếng Nga với các bản vá lỗi mới nhất của Hàn Quốc?

 Trả lời: Chúng tôi đã nhận rất nhiều phản hồi từ người chơi Nga và chúng tôi đã biết về sự mong đợi và lợi ích của họ dành cho Black Desert. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm tốt nhất khả năng của chúng tôi để cập nhật các phiên bản tiếng Nga càng sớm càng tốt sau khi thêm một số bản cập nhật cho phiên bản Hàn Quốc.

Xin cám ơn bạn đã trả lời phỏng vấn, chúc Black Desert ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường Nga nói riêng và toàn thế giới nói chung. Cám ơn

Game4V-Black-Desert (5)

Nếu bạn chưa biết, Black Desert được phát triển bởi nhà phát hành Pearl Abyss trong suốt quãng thời gian hơn 2 năm. Tựa game này được xem là một trong những game có cấu hình “khủng” nhất ra mắt trong năm 2013.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=f2DCNJx_0aQ”]

Thế giới trong Black Desert được chia làm hai quốc gia hoàn toàn khác biệt nhau: nước cộng hòa Calpheon và vương quốc Valencia. Trò chơi lấy bối cảnh thời gian giữa hai thời kỳ Trung cổ – Phục hưng bởi đây là thời điểm mà con người tái cấu trúc lại thế giới của mình và khám phá những vùng chưa biết. Calpheon theo đuổi nền văn minh vật chất, trong khi Valencia tôn trọng những giá trị tinh thần, nhưng cả hai đều mong muốn chiếm hữu “Black Stone” (đá đen), một loại tài nguyên giàu năng lượng xuất hiện trên vùng sa mạc nằm giữa hai nước và khiến sa mạc này được gọi là Black Desert (sa mạc đen). Cuộc chiến tranh diễn ra trên sa mạc này đã khiến cả hai phía kiệt quệ và mệt mỏi, và đó là khi game thủ bước vào cuộc chiến để ghi lại dấu ấn của mình trong thế giới của game.

Game4V-Black-Desert (4)

Vào thời điểm hiện tại, một số lớp nhân vật đã được định ra cho Black Desert bao gồm Fighter (chiến binh), Archer (cung thủ), Tamer (huấn luyện thú), Sorcerer (pháp sư), Wizard (phù thủy), Predator, Blader và một vài loại nhân vật khác. Các lớp nhân vật này sẽ không bị giới hạn về giới tính, nên người chơi có thể tự do lựa chon nam hay nữ cho nhân vật của mình. Hệ thống chiến đấu của game được gọi là “active combat system” (tạm dịch: hệ thống chiến đấu chủ động).

Game4V-Black-Desert (2)

Trước đó, có một số hình ảnh tiếng Anh của Black Desert rò rỉ ra ngoài việc này dấy lên nghi vấn Black Desert chuẩn bị tấn công thị trường game Châu Âu và Bắc Mỹ. Đây có thể là một tin vui dành cho các “tín đồ” khắp thế giới nói chung và game thủ Việt Nam nói riêng. Trò chơi dự kiến sẽ ra mắt tại Hàn vào năm 2014.


black-desert

Bài liên quan
Game Online

5 điểm thú vị trong game sinh tồn Shadow Arena

Cộng Đồng

Nhà sản xuất game Hàn Quốc quyên góp 2 tỷ Won chống dịch COVID-19

Cộng ĐồngGame Mobile

Game mobile đại lục tràn vào thị trường Hàn Quốc đầu năm 2020

Cộng Đồng

Hai ông lớn ngành game Hàn Quốc xác nhận tham gia E3 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.