close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Có hay không thủ thuật bug vòng quay may mắn Chiến Cơ Huyền Thoại?

Vòng quay may mắn đang là một tính năng “so hot” trong thế giới Chiến Cơ Huyền Thoại.

Gần đây, cộng đồng game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại đang bị thu hút bởi tính năng Vòng Quay May Mắn. Với tính năng này người chơi có thể đạt được nhiều vật phẩm, trang bị quý giá. Bao gồm số lượng lớn kim cương, chiến cơ Lôi Thần, Bình Minh, giáp Nguyệt Quang… và vô vàn nhưng món đồ giá trị khác. Nhưng cũng chính vì tính năng hấp dẫn này mà tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại được một “náo loạn” khi xuất hiện hàng loạt thông tin về những thủ thuật, cheat, hack giúp người chơi có thể đạt được món đồ mong muốn. Vậy đâu là “hàng thật” và đâu là cái bẫy của những kẻ xấu mưu đồ chuộc lợi, hãy cùng Game4V tìm hiểu và phân tích vấn đề này.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Quay 1888 kim cương

1888 kim cương là số lượng kim cương lớn nhất người chơi có thể đạt được trong một lần sử dụng vòng quay may mắn. Có thể nói đây dường như là kết quả nhiều người chơi Chiến Cơ Huyền Thoại muốn đạt được nhất. Và các thủ thuật để đạt được món quà quý giá này cũng tương đối nhiều.

Đầu tiên phải kể tới mẹo game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại thường dùng nhất. Đó là làm mới vòng quay đến khi nào xuất hiện con số 1888 kim cương. Tiếp sau đó bạn sẽ phải tham gia chiến dịch 5 lần rồi quay lại thực hiện vòng quay may mắn. Cách này là một cách tương đối an toàn, không gây tác hại cho game thủ. Hơn nữa, theo một số những lời “feedback” thì cách này có tỷ lệ thành công đến 70%.

CCHT

Chưa hết, trên Youtube cũng xuất hiện một clip hướng dẫn quay 1888 kim cương. Theo clip này thì người chơi không phải tham gia chiến dịch nhưng sẽ phải chọn một vòng quay có ít nhất 5 ô kim cương trở lên và nên quay vào lúc ít người tham gia tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại. Đây cũng là một cách an toàn nhưng chưa có bất cứ một lời xác thực nào về độ chính xác của cách này.

[mecloud]MPziKTDBWS[/mecloud]

Thủ  thuật quay kim cương

Quay những trang bị cho chiến cơ của bạn

Những trang bị cho chiến cơ của bạn ở đây là Bình Minh, Lôi Thần, Nguyệt Quang… Để có thể quay được những trang bị này thì game thủ hiện nay thường sử dụng một phương pháp chung. Đó là cố gắng làm mới vòng quay cho đến khi xuất hiện trang bị muốn có. Sau đó đi đánh Boss có xuất hiện trang bị đó rồi quay lại sử dụng vòng quay may mắn. Đây là một cách thường thấy nhưng lại không có bất kỳ một căn cứ nào để xác minh độ chính xác của nó.

CCHT 2

Tuy nhiên, các bạn cũng có thể thử vì những cách này hoàn toàn không ảnh hưởng gì lớn đến tiền bạc cũng như tài khoản của chính bạn.

Sử dụng phần mềm thứ 3

Hiện nay, trên các hội nhóm Chiến Cơ Huyền Thoại cũng xuất hiện rất nhiều những lời chào mời mua “hack vòng quay may mắn”. Cái giá thì có muôn hình vạn trạng từ vài chục nghìn cho tới cả triệu đồng. Chúng tôi chưa thể khẳng định hoàn toàn đây là “mánh khóe” của một vài tên lừa đảo xấu tính đặt ra. Nhưng theo thông tin chính thống từ NPH VED thì hiện nay chưa xuất hiện bất kỳ phần mềm nào có thể can thiệp và chỉnh sửa hệ thống Vòng Quay May Mắn cửa tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại. Vì vậy các bạn chớ nên “nhẹ dạ cả tin” kẻo “tiền mất tật mang”.

CCHT 3

Kết

Trên đây là chia sẻ của người viết về một số thủ thuật bug Vòng Quay May Mắn hiện đang xuất hiện trên mạng internet. Có thể chưa thực sự chính xác và còn tồn tại thiếu xót nhưng chắc chắn sẽ giúp các bạn game thủ có thêm kiến thức cho riêng mình. Game4V xin chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.

[fresh_embepost pid=”251253″ ]

Bài liên quan
8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10