close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Có Gunny Mobi trên tay, thêm bằng chứng game sắp ra mắt tại VN

Gunny Mobi đang chuẩn bị ra mắt gamer Việt trong thời gian sắp tới. Game4V đã có cơ hội chiêm ngưỡng sớm giao diện hấp dẫn của trò chơi.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, Gunny Mobi đã được mua về Việt Nam, mới đây Game4V đã có cơ hội chiêm ngưỡng giao diện hấp dẫn của trò chơi. Qua đó, cho thấy game đã gần như hoàn tất các công đoạn Việt hóa, cũng như kĩ thuật… đang rục rịch chuẩn bị ra mắt game thủ Việt trong một tương lai không xa.

gunny-mobi (10)

Gunny Mobi là một game mobile online thuộc thể loại bắn súng tọa độ theo lượt. Trò chơi được phát triển sau sự thành công rực rỡ của trò chơi webgame Gunny Online, đã từng được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam vào năm 2009.

gunny-mobi (3)

Nếu bạn chưa biết, Gunny Online là một webgame Casual trực tuyến thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Gunny sở hữu một game play nhẹ nhàng mà vô cùng lôi cuốn. Bạn không phải tốn thời gian cho việc “đánh quái, luyện cấp” như các MMORPG thông thường mà thay vào đó, Gunny Online hướng người chơi đến một game play đầy trí tuệ, để người chơi thể hiện tính chiến thuật và kỹ năng canh góc – lực chuẩn trong từng lượt bắn.

gunny-mobi (2)

Nếu tất cả diễn ra suôn sẻ, Gunny Mobi sẽ ra mắt gamer Việt vào những ngày tới. Các thông tin cụ thể hơn sẽ được Game4V cập nhật liên tục, mời các bạn đón đọc.

Vài hình ảnh khác do Game4V ghi lại:

gunny-mobi (1) gunny-mobi (9) gunny-mobi (7)

>>> Gunny Mobi sẽ được VNG ra mắt ngay trong năm nay

Bài liên quan
7.9
Game MobileReview

15 giờ trải nghiệm KOF AllStar VNG

eSportsGame Mobile

Auto Chess sắp có giải đấu Đông Nam Á cỡ lớn, cơ hội cho game thủ Việt đã đến

Game Mobile

Perfect World VNG chưa ra mắt đã lọt top tin tức hot nhất App Store

Game Mobile

Call of Duty Mobile: Garena chính thức chặn IP Việt Nam, game thủ nóng lòng chờ đợi VNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.